Trò chuyện cùng TS. Lý Quí Trung: Chìa khóa Du học – Dấu ấn đàn chim Việt

Chìa khóa Du học – Dấu ấn đàn chim Việt

#1 Niềm đam mê xuyên biên giới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe

Sự hiện diện của dịch bệnh Covid-19 kéo dài suốt 2 năm liền ảnh hưởng mạnh mẽ đến tất cả các lĩnh vực Y tế, Giáo dục, Kinh doanh,… trên toàn cầu. Giữa lúc dịch bệnh còn đang diễn biến phức tạp, công ty Harrison.AI đã cho ra mắt dự án Ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào ngành Y học để nâng cao trải nghiệm khám chữa bệnh cho cả bác sĩ lẫn bệnh nhân. Ông Dimitry Trần – Đồng sáng lập Công ty Harrison.AI – đã được truyền cảm hứng và học tập rất nhiều từ chuyến du học Úc của mình để có thể nghiên cứu và phát triển thành công Hệ thống trí tuệ nhân tạo ứng dụng hiệu quả trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Chìa khóa Du học - Dấu ấn đàn chim Việt
Hội thảo #1: Niềm đam mê xuyên biên giới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe

Chìa khóa Du học – Dấu ấn đàn chim Việt là chuỗi Hội thảo trực tuyến được dẫn dắt bởi TS. Lý Quí Trung – Nhà sáng lập Phở 24 đồng thời là Cố vấn cao cấp của Đại học Western Sydney, Úc. Chuỗi Hội thảo có sự góp mặt của các doanh nhân, chuyên gia Việt Nam trên thế giới – những cựu Du học sinh thành công và là niềm tự hào của đất Việt. Tham gia hội thảo lần này có sự góp mặt của ông Dimitry Trần – Đồng sáng lập Công ty Harrison.AI.

Chuỗi sự kiện nhằm cung cấp góc nhìn trực quan cho các bậc phụ huynh cũng như con em về chặng đường du học và những ước mơ còn đang bỏ dở – vấn đề dường như vẫn chưa có cách giải quyết thật sự hiệu quả. Thông qua chia sẻ từ những cựu Du học sinh thành công đã đạt được những thành tựu đáng kể, các bậc phụ huynh và du học sinh tương lai sẽ có cơ hội lắng nghe từ chính trải nghiệm của những người trong cuộc để có sự chuẩn bị tốt hơn cho kế hoạch của mình.

Chủ đề số 1: Niềm đam mê xuyên biên giới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe

Thời gian: 10h ngày 21/03/2021

Khách mời:

  • TS. Lý Quí Trung – Đồng sáng lập Phở 24; Giáo sư thỉnh giảng và Cố vấn cao cấp của Đại học Western Sydney, Úc
  • Ông Dimitry Trần – Đồng sáng lập, Chủ tịch Công ty Harrison.AI; Giám đốc sáng tạo và tư vấn chiến lược của Tập đoàn Y Tế Ramsay Healthcare (hơn 200 bệnh viện tại Úc, Anh, Pháp, Malaysia và Indonesia).

Nội dung:

  • Câu chuyện và chặng đường thành công của Ông Dimitry Trần trong lĩnh vực phát triển Trí tuệ nhân tạo và Chăm sóc sức khỏe
  • Bài học thực tế, những khó khăn và thách thức của du học từ góc nhìn của TS. Lý Quí Trung và Ông Dimitry Trần
  • Thảo luận, hỏi đáp trực tiếp với TS. Lý Quí Trung và Ông Dimitry Trần.

Vui lòng điền form bên dưới để nhận link tham dự hội thảo và trực tiếp đặt câu hỏi cho khách mời.