Top những điều cần biết trước thềm Tuyển sinh ISB: Deadline của một Cử nhân Tài năng ISB BBus

Trước kỳ tuyển sinh ISB, từng có chút lo lắng về câu chuyện “Đại học nhàn lắm!”, Minh Khoa vẫn bỡ ngỡ khi bước chân vào đại học. Đặc biệt, với ngôi trường có hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế như Viện ISB, Đại học Kinh tế TP.HCM. Hãy cùng lắng nghe cậu bạn chia sẻ về những cái “bất ngờ” khi theo học chương trình Cử nhân Tài năng ISB BBus.

Ngỡ ngàng vì lúc nào cũng có deadline

Tô Minh Khoa – Cựu học sinh Trường THPT Nguyễn Khuyến, hiện đang theo học chương trình Cử nhân Tài năng ngành Marketing tại ISB.

Vốn không phải là kiểu người mơ mộng cuộc sống đại học màu hồng. Khi quyết định trở thành sinh viên ISB, cậu bạn luôn chuẩn bị tinh thần để “chiến” với khối lượng bài vở và mật độ deadline tại trường. 

Để mô tả ISB, Khoa cho 3 tính từ: TRÀN ĐẦY NIỀM VUI, THỰC TẾ và ĐÁNG NHỚ.

TRÀN ĐẦY NIỀM VUI vì tại ISB có rất nhiều hoạt động. Với môi trường giáo dục mang tầm vóc quốc tế thì không thể thiếu các hoạt động ngoại khóa, giao lưu,… Đây là cơ hội giúp sinh viên có những trải nghiệm thực tế dù vẫn còn đang ngồi trên giảng đường. 

THỰC TẾ là khi học ISB, cậu phải thường xuyên đón nhận deadline. Số lượng deadline không ít và mang tính thực tế cao. Điều này yêu cầu sinh viên phải tìm hiểu và khám phá. 

ĐÁNG NHỚ là vì ISB không chỉ là ngôi trường để học, mà còn là nơi sinh ra nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong suốt quãng đời sinh viên.

Có deadline mới có Cử nhân Tài năng ISB BBus

Thực tế, giảng đường đại học không bắt buộc đến lớp đầy đủ như thời trung học. Cũng không có ai báo với phụ huynh nếu bạn nghỉ học. Tuy nhiên, vì mục tiêu lấy được tấm bằng với thành tích tốt, Khoa không dễ dàng cho bản thân mình được “cúp” học.

Hơn nữa, thời gian học tại ISB không ngừng mang đến cho sinh viên những thử thách. Nếu lên lớp đầy đủ thì sẽ là một lợi thế lớn trong việc hoàn thành các deadline được đưa ra.

Qua đó, sinh viên tích lũy được nhiều kinh nghiệm và trưởng thành hơn. Không chỉ về mặt học tập, cậu bạn cảm thấy may mắn khi được trau dồi thêm những kỹ năng mềm khác. Đây là những kỹ năng thực tế, được ứng dụng cho việc đi làm sau này.

Tuyển sinh ISB - Thời gian học tại ISB không ngừng mang đến cho sinh viên những thử thách
Thời gian học tại ISB không ngừng mang đến cho sinh viên những thử thách

Không bao giờ hối tiếc khi đăng ký tuyển sinh ISB

Đối với Khang, ISB có nghĩa là Imaginary Summer Break (Kỳ nghỉ hè trong tưởng tượng). Nghe thì có vẻ như ngoài chuyện học ra không còn gì khác. Thực tế, chương trình học lại giúp cậu bạn cân bằng được việc học và giải trí. Vì vậy, cậu bạn vô cùng hãnh diện khi trúng tuyển vào chương trình Cử nhân Tài năng ISB BBus.

Đối với Khoa, chăm học không có nghĩa là dành toàn bộ thời gian cho sách vở. Sinh viên nào cũng cần thời gian nhất định để vui chơi và tham gia các hoạt động khác. Nếu biết sắp xếp thời gian hoàn thành deadline, không đợi “nước tới chân mới nhảy” thì mới có thời gian thư giãn. Đây cũng là tâm tư mà Khoa muốn gửi đến các bạn 2K4 trong kỳ tuyển sinh 2022 sắp đến.

Tuyển sinh ISB - Đối với Khang, ISB có nghĩa là Imaginary Summer Break (Kỳ nghỉ hè trong tưởng tượng)
Đối với Khang, ISB có nghĩa là Imaginary Summer Break (Kỳ nghỉ hè trong tưởng tượng)

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo tại Viện ISB hoàn toàn bằng tiếng Anh giúp Khoa trau dồi về khả năng ngoại ngữ. Việc phỏng vấn lưu loát bằng tiếng Anh chính là kết quả đầu tiên mà Khoa thu được khi theo học chương trình Cử nhân Tài năng ISB BBus.

Cử nhân Tài năng ISB BBus là chương trình đào tạo chính quy của Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. HCM. Chương trình được đào tạo 100% bằng tiếng Anh, trên nền tảng hệ thống giáo dục quốc tế, nhằm phát triển những kiến thức, kỹ năng và bản lĩnh giúp sinh viên trở thành nhà quản lý, nhà lãnh đạo cấp cao trong tương lai.

 

Kỳ tuyển sinh ISB năm 2022 sẽ đón 550 chỉ tiêu từ chương trình Cử nhân Tài năng ISB BBus cho 5 ngành đào tạo: Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Tài chính ứng dụng và Kế toán.

 

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây, hoặc liên hệ Viện ISB:

Địa chỉ: 17 Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM

SĐT: 028 3622 1818

Email: tuyensinh@isb.edu.vn

Website: https://isb.edu.vn/