Tổng lãnh sự Hà Lan Carel Richter vừa có chuyến thăm lớp Management of Change tại Viện ISB

Ngày 24/7/2020 vừa qua, Viện ISB vinh dự đón tiếp Tổng Lãnh Sự Hà Lan, Trưởng đoàn Lãnh sự tại TP.HCM – Ông Carel Richter theo lời mời của hai Phó Viện trưởng Viện ISB – ThS. Phan Như Minh và TS. Trần Phương Thảo

VienISB_tong-lanh-su-ha-lan-1
Viện ISB vinh dự đón tiếp Tổng Lãnh Sự Hà Lan, Trưởng đoàn Lãnh sự tại TP.HCM - Ông Carel Richter theo lời mời của Phó Viện Trưởng, TS. Trần Phương Thảo.
VienISB_tong-lanh-su-ha-lan-2
Đón tiếp Tổng Lãnh sự Hà Lan có Phó Viện Trưởng Viện ISB, TS. Trần Phương Thảo và Phó Viện Trưởng Viện ISB, ThS. Phan Như Minh cùng TS. Nika Salvetti - Giảng viên tại Viện ISB

Tổng lãnh sự Hà Lan Carel Richter dự lớp học tại Viện ISB

Theo đó, Tổng lãnh sự Carel Richter đã có buổi dự thính và giao lưu cùng với các bạn sinh viên tại Viện ISB qua lớp Management of Change của TS. Nika Salvetti.

Phát biểu trong buổi giao lưu cùng các sinh viên ISB, ngài Tổng lãnh sự cho biết: “Số lượng du học sinh Việt Nam xếp thứ 4 tại Hà Lan. Số lượng du học sinh Việt Nam đang học tập tại các trường Đại học của Hà Lan thậm chí còn cao hơn cả số lượng sinh viên đến từ US, UK. Đó cũng là lý do vì sao mà chúng tôi rất quan tâm đến việc hợp tác cùng với các trường Đại học tại Việt Nam.”

Buổi học chủ đề COVID-19 – Lớp Management of Change dẫn dắt bởi TS. Nika Salvetti

Buổi học đặc biệt xoay quanh chủ đề ảnh hưởng của COVID-19 đến thực trạng và tương lai của nền kinh tế, xã hội và môi trường. Dưới góc nhìn của các sinh viên ISB, các bạn đã đưa ra những nhận định của mình về tác động của đại dịch thông qua buổi thuyết trình nhóm đầy ấn tượng với sự dẫn dắt không thể thiếu của cô Nika Salvetti.

VienISB_tong-lanh-su-ha-lan-7
VienISB_tong-lanh-su-ha-lan-4
VienISB_tong-lanh-su-ha-lan-6
Tổng lãnh sự Hà Lan Carel Richter trong buổi dự thính và giao lưu cùng lớp học tại Viện ISB
Sinh viên ISB thuyết trình chủ đề về tác động của Covid-19

Qua chuyến thăm cũng như giao lưu giữa Tổng lãnh sự Hà Lan và các sinh viên ISB, Viện ISB tin rằng đây sẽ là động lực lớn để các bạn trẻ không ngừng phần đấu học tập, hiểu biết thêm về những vấn đề toàn cầu để chuẩn bị cho tương lai.

Viện ISB