Tỏa sáng cùng Australia Talk #4: Rộng mở cánh cửa du học Australia (P.1)

Australia là quốc gia có nền giáo dục tiến bộ, thuộc top đầu thế giới và là điểm đến du học lý tưởng của nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. 

Giáo dục tại Australia luôn được biết đến là một nền giáo dục hiện đại và được tổ chức quy củ. Tại Australia, các cơ quan xúc tiến giáo dục ở các bang và thành phố được xây dựng và phát triển nhằm góp phần đẩy mạnh công tác hỗ trợ cho các du học sinh. Có thể nói, đây là một đặc điểm nổi bật và đặc trưng của Australia mà ít điểm đến du học nào có được.

KFO-Tỏa sáng cùng Australia Talk #4_ Rộng mở cánh cửa du học Australia (Phần 1)_960x500
Đăng ký tham gia ngay buổi tọa đàm Tỏa sáng cùng Australia tập 4: Rộng mở cánh cửa du học Australia (Phần 1)

Trong chuỗi tọa đàm “Tỏa sáng cùng Australia”, tập 4 với chủ để “Rộng mở cánh cửa du học Australia” (Phần 1), đại diện 3 bang New South Wales, Western Australia, Tasmania và cơ quan chính phủ Australia sẽ chia sẻ các thông tin chính thống về mũi nhọn kinh tế và chính sách thu hút nhân tài của từng bang, cùng những điều lý thú có thể bạn chưa biết về các điểm đến du học này. Nhờ đó, các bạn du học sinh tương lai sẽ có dữ liệu cho kế hoạch du học của mình, từ bước chuẩn bị ở Việt Nam cho đến việc học và tỏa sáng tại đất nước Australia.  

Thời gian: 20h00 ngày 11/05/2022

Hình thức: Phát trên Báo điện tử VnExpress.net, Fanpage VnExpress và các kênh truyền thông của Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

Dẫn chuyện:

  • Bà Ngô Thu Hương – Giám Đốc Phát Triển Thương Mại Cấp Cao, Cơ quan Thương mại & Đầu tư Chính phủ Australia (Austrade)

Khách mời:

  • Ông Kiền Nguyễn – Giám đốc Thương mại và Đầu tư Bang New South Wales tại Việt Nam
  • Bà Thủy Võ –  Cán bộ Phát triển Giáo dục và Đào tạo bang Western Australia tại Việt Nam
  • Ông Lam Lê – Phụ trách Phát triển thị trường, Sở Giáo Dục Bang Tasmania, Australia

Nội dung chính:

  • Mũi nhọn kinh tế và triển vọng việc làm của 3 bang New South Wales, Tây Úc, Tasmania.
  • Chính sách thu hút nhân tài của từng bang trong các ngành trọng điểm
  • Hỗ trợ của chính phủ Australia dành cho Du học sinh

Quý Phụ huynh và các em học sinh vui lòng điền form bên dưới để nhận link tham dự hội thảo.

——

Shine with Australia – Tỏa sáng cùng Australia là chuỗi tọa đàm trang bị hành trang du học cho du học sinh trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình với nền giáo dục Đại học chất lượng quốc tế của Australia. 

Chuỗi tọa đàm nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Viện ISB, Đại học Kinh tế TP HCM (UEH) với cơ quan Thương mại và Đầu tư chính phủ Australia (Austrade) và báo điện tử VnExpress, tiếp nối mùa 7 – “Shine with Australia” của Austrade trên IFO Show, VTV7. 

Chuỗi sự kiện quy tụ hơn 20 diễn giả là đại diện của các trường và bang từ Australia, các chuyên gia giáo dục quốc tế và nhiều sinh viên, cựu sinh viên Việt du học thành công.