Tỏa sáng cùng Australia Talk #5: Rộng mở cánh cửa du học Australia (P.2)

Australia là quốc gia có nền giáo dục tiến bộ, thuộc top đầu thế giới và là điểm đến du học lý tưởng của nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. 

Giáo dục tại Australia luôn được biết đến là một nền giáo dục hiện đại và được tổ chức quy củ. Tại Australia, các cơ quan xúc tiến giáo dục ở các bang và thành phố được xây dựng và phát triển nhằm góp phần đẩy mạnh công tác hỗ trợ cho các du học sinh. Có thể nói, đây là một đặc điểm nổi bật và đặc trưng của Australia mà ít điểm đến du học nào có được. 

KFO-Tỏa sáng cùng Australia Talk #5_ Rộng mở cánh cửa du học Australia (P.2)_960x500

Nối tiếp tập 4 với thông tin về 3 bang New South Wales, Western Australia, Tasmania, Tập 5 “Rộng mở cánh cửa du học Australia (Phần 2)” sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm ba điểm đến hấp dẫn các bạn du học sinh khi du học Australia. Đó chính là bang Victoria, bang Queensland và bang Nam Úc. Qua đó các bạn đang có dự định du học tại Australia nói chung và các điểm đến này nói riêng sẽ hiểu hơn về những chính sách, chương trình riêng ở từng bang, giúp các bạn có những trải nghiệm và lựa chọn đúng đắn khi đi du học tại Australia.  

Thời gian: 20h00 ngày 01/06/2022

Hình thức: Phát trên Báo điện tử VnExpress.net, Fanpage VnExpress và các kênh truyền thông của Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

Dẫn chuyện:

  • Bà Ngô Thu Hương – Giám Đốc Phát Triển Thương Mại Cấp Cao, Cơ quan Thương mại & Đầu tư Chính phủ Australia (Austrade)

Khách mời:

  • Ông Andrew Houey – Giám đốc Truyền thông Quốc tế, StudyAdelaide
  • Bà Vân Trần – Giám đốc Phát triển Giáo Dục, Phòng Thương mại và Đầu tư Queensland tại Việt Nam
  • Bà Châu Ngô – Giám đốc Dịch vụ Giáo dục, Văn phòng đại diện Thương mại  & Đầu tư bang Victoria tại Việt Nam

Nội dung chính:

  • Những thế mạnh hấp dẫn của từng bang mà có thể bạn chưa biết
  • Những ngành học phổ biến và triển vọng việc làm của các bang
  • Những chương trình hỗ trợ của từng bang dành cho Du học sinh

Vui lòng đăng ký tham form dưới đây để tham dự sự kiện

——

Shine with Australia – Tỏa sáng cùng Australia là chuỗi tọa đàm trang bị hành trang du học cho du học sinh trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình với nền giáo dục Đại học chất lượng quốc tế của Australia. 

Chuỗi tọa đàm nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Viện ISB, Đại học Kinh tế TP HCM (UEH) với cơ quan Thương mại và Đầu tư chính phủ Australia (Austrade) và báo điện tử VnExpress, tiếp nối mùa 7 – “Shine with Australia” của Austrade trên IFO Show, VTV7.

Chuỗi sự kiện quy tụ hơn 20 diễn giả là đại diện của các trường và bang từ Australia, các chuyên gia giáo dục quốc tế và nhiều sinh viên, cựu sinh viên Việt du học thành công.