Những thông tin quan trọng về kỳ tuyển sinh 2024 của chương trình Cử nhân ISB ASEAN Co-op

Vào chiều 15/02/2024, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) chính thức khởi động kỳ tuyển sinh 2024. Năm nay, các cơ hội học tập quốc tế mới được mở ra với chương trình Cử nhân ISB ASEAN Co-op. Đây là chương trình hứa hẹn mang lại sức ảnh hưởng và sự đổi mới trong thế giới kinh doanh đầy biến động.

Giới thiệu về chương trình Cử nhân ISB ASEAN Co-op

Cử nhân ISB ASEAN Co-op là chương trình đào tạo chính quy mới, được Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) phát triển dựa trên chất lượng của chương trình Cử nhân Tài năng ISB BBus. Đây là chương trình học đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình Hợp tác Giáo dục (Cooperative Education).

Chương trình có hình thức giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, với mục tiêu cung cấp cho sinh viên kiến thức từ tổng quan đến chuyên sâu. Đồng thời, chương trình cũng tạo cơ hội cho sinh viên được thực hành nghề nghiệp và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế ở các quốc gia tại khu vực ASEAN ngay trong quá trình học.

Chương trình cho phép sinh viên trải nghiệm xen kẽ giữa học tập và làm việc toàn thời gian (có thể nhận lương) trong ít nhất 6 tháng. Từ đó, sinh viên có thể tích lũy kiến thức, kinh nghiệm và rèn luyện kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực chuyên môn của họ. Đây được xem là điểm khác biệt so với học phần Học kỳ Doanh nghiệp hoặc hoạt động thực tập thường thấy, chỉ kéo dài 1 – 2 tháng ở học kỳ cuối cùng.

Tuyển sinh Cử nhân ISB ASEAN Co-op
Cử nhân ISB ASEAN Co-op là chương trình đào tạo đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình Cooperative Education

Thông tin tuyển sinh chương trình Cử nhân ISB ASEAN Co-op 2024

Các thông tin tuyển sinh chương trình Cử nhân ISB ASEAN Co-op 2024 được Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh công bố như sau.

1. Chỉ tiêu xét tuyển: 50

2. Mã xét tuyển: ASA_Co-op

3. Các phương thức xét tuyển:

– Phương thức 1: Xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo – 1% chỉ tiêu.

– Phương thức 2: Xét tuyển đối với thí sinh tốt nghiệp chương trình trung học phổ thông nước ngoài và có chứng chỉ quốc tế – 1% chỉ tiêu.

– Phương thức 3: Xét tuyển Học sinh Giỏi – 40% đến 50% chỉ tiêu.

– Phương thức 4: Xét tuyển quá trình học tập theo tổ hợp môn – 40% đến 50% chỉ tiêu.

– Phương thức 6: Xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2024 – Chỉ tiêu còn lại.

Đối với các phương thức xét tuyển sớm (2), (3), (4), UEH dự kiến mở cổng đăng ký xét tuyển trực tuyến từ ngày 02/04/2024 đến 10/05/2024.

4. Các ngành đào tạo

Chương trình Cử nhân ISB ASEAN Co-op hiện đang tập trung đào tạo 2 ngành là Marketing và Tài chính Ứng dụng.

Căn cứ vào nguyện vọng, kết quả học tập và chỉ tiêu, sinh viên sẽ được xét vào một trong hai ngành là Marketing và Tài chính Ứng dụng sau 01 học kỳ.

Điều kiện tiếng Anh

Thí sinh trúng tuyển các phương thức phải có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS 5.5 trở lên hoặc đậu kì thi tiếng Anh đầu vào do ISB tổ chức.

Cách thức đăng ký tư vấn chương trình Cử nhân ISB ASEAN Co-op

Cách 1: Đăng ký qua form thông tin

Cách 2: Liên hệ trực tiếp với Bộ phận Tư vấn Tuyển sinh qua các hotline 028 3622 1818 – 028 3930 5293 – 0909 607 337 – 0938 812 266

Cách 3: Gặp gỡ trực tiếp bộ phận tuyển sinh Viện ISB, Đại học Kinh tế TP.HCM tại 17 Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM.