Tham quan nhà máy Yakult tại Việt Nam


Vào thứ tư ngày 29/5/2019, Viện ISB đã kết hợp cùng công ty sữa Nhật Bản Yakult tại Việt Nam để tổ chức chuyến tham quan thực tế nhà máy dành cho các bạn sinh viên, giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức tổng quát về hoạt động, dây chuyền sản xuất của Nhà máy Yakult tại Việt Nam cũng như các lợi ích mà doanh nghiệp mang lại cho sức khỏe người tiêu dùng. Ngoài các thông tin vô cùng bổ ích về sản phẩm sữa chua uống lên men, các bạn sinh viên còn được tham quan nhà máy sản xuất sữa dây chuyền khép kín và được dùng thử sản phẩm sữa của Yakult.  

Yakult là một công ty sản xuất sản phẩm probiotics tốt cho hệ tiêu hóa đến từ Nhật Bản, nay đã có mặt ở nhiều nước trên thế giới. Với nền tảng vững mạnh cùng với sứ mệnh mạng mang thức uống tốt cho sức khỏe đến mọi người trên khắp thế giới và cũng là tâm huyết của vị bác sĩ Minoru Shirota khi khám phá ra loại vi khuẩn có lợi cho đường ruột lactobacillus casei shirota, Yakult đã vươn ra toàn thế giới để tiếp nối tâm huyết của vị bác sĩ. Năm 2006, Yakult Việt Nam đã được thành lập và nhanh chóng có được chỗ đứng trên thị trường 95 triệu dân này do các lợi ích sức khỏe vô cùng lớn khi dùng sản phẩm.  

Mặc dù thời lượng tham quan không được nhiều nhưng phần lớn các bạn sinh viên đều cảm thấy thích thú với những gì được học. Sau khi tham quan dây chuyền sản xuất thì các bạn đã được lắng nghe thuyết trình chia sẽ từ Yakult và được thưởng thức sản phẩm miễn phí. Chuyến đi như một buổi học ngoại khóa đầy thú vị nhưng vẫn học được nhiều điều bổ ích.

Viện ISB