Tham khảo Điểm chuẩn tuyển sinh Đại học Kinh tế TP. HCM 2021

Đại học Kinh tế TP. HCM (UEH) là một trong những cơ sở hàng đầu tại Việt Nam đào tạo về kinh tế. Để sẵn sàng cho kỳ thi tuyển sinh sắp tới và dự đoán điểm chuẩn tuyển sinh 2022, hãy cùng tham khảo điểm chuẩn tuyển sinh Đại học Kinh tế TP. HCM 2021.

Tham khảo điểm chuẩn Đại học Kinh tế TP. HCM trước thềm tuyển sinh đại học 2022

Theo đó, năm 2021, Đại học Kinh tế TP. HCM tuyển sinh khóa K47 với tổng 6.350 sinh viên thuộc 29 ngành chương trình chuẩn, chất lượng cao và cử nhân tài năng. Trong đó, cơ sở chính tại TP. HCM (Mã trường KSA) tuyển 5.850 sinh viên còn Phân hiệu Vĩnh Long (Mã trường KSV) tuyển sinh 500 chỉ tiêu.

Nhìn chung, so với năm 2020, điểm chuẩn tuyển sinh Đại học Kinh tế TP. HCM 2021 theo phương thức xét tuyển dựa vào điểm thi tốt nghiệp THPT giữ ở mức ổn định hoặc có phần tăng nhẹ ở hầu hết các ngành. Riêng 2 ngành Thương mại điện tử và Bảo hiểm tăng cao 3 điểm.

Tham khảo Điểm chuẩn tuyển sinh Đại học Kinh tế TP. HCM 2021
Đại học Kinh tế TP. HCM là một trong những trường đại học trọng điểm quốc gia, có uy tín, chất lượng và được thế giới công nhận

Những ngành có điểm chuẩn cao nhất ở chương trình chuẩn và chương trình cử nhân chất lượng cao bao gồm Marketing, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Kinh doanh quốc tế, Ngôn ngữ Anh. Các ngành có điểm chuẩn lần lượt là 27.50, 27.40, 27.00 và 27.00 điểm.

Điểm chuẩn chương trình Cử nhân Tài năng ISB BBus năm 2021

Riêng ở hệ Cử nhân Tài năng ISB BBus, ngành Kinh doanh quốc tế có điểm xét tuyển cao nhất là 27.50. Các ngành còn lại lần lượt là ngành Marketing 27.40 điểm, ngành Quản trị kinh doanh 27.00 điểm, ngành Tài chính -Ngân hàng 25.30 điểm và ngành Kế toán 22.00 điểm.

Tham khảo Điểm chuẩn tuyển sinh Đại học Kinh tế TPHCM 2021
Điểm chuẩn chương trình Cử nhân Tài năng ISB BBus năm 2021

Được biết, sinh viên theo học Cử nhân Tài năng ISB BBus sẽ được đào tạo 100% bằng tiếng Anh, trên nền tảng chương trình giáo dục quốc tế được công nhận chính thức bởi FIBAA (Thụy Sĩ) và CPA (Úc).

Phần lớn sinh viên ISB là học sinh đến từ các trường chuyên, lớp chọn và hướng tới mục tiêu trở thành những nhân sự chủ chốt của các tập đoàn lớn tại Việt Nam cũng như công ty đa quốc gia.

Xét theo thống kê năm 2021, 100% sinh viên đầu vào tại ISB có điểm trung bình lớp 12 từ 8.0 trở lên, 80% sinh viên đầu vào từ các trường chuyên, lớp chọn trên cả nước, 80% sinh viên có điểm IELTS trên 6.5.

Có thể nói, chất lượng đầu vào của thí sinh trúng tuyển tại ISB chính là nền tảng quan trọng để các bạn có thể đáp ứng những yêu cầu học tập khắt khe thuộc chương trình đào tạo chuẩn quốc tế về kinh doanh.

Ngoài ra, điều này kết hợp với ưu thế về đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, phương pháp và chương trình giảng dạy,… sẽ giúp cho ISB đảm bảo chất lượng đầu ra và giúp sinh viên dễ dàng hội nhập thế giới, chinh phục các cơ hội việc làm tiềm năng.

Tham khảo Điểm chuẩn tuyển sinh Đại học Kinh tế TP. HCM 2021
Sinh viên ISB BBus được phát triển kiến thức, kỹ năng và bản lĩnh để trở thành nhà quản lý, nhà lãnh đạo cấp cao trong tương lai.

Trên đây là những thông tin để thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn tuyển sinh Đại học Kinh tế TP. HCM 2021. Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho các bạn 2k4 có thêm góc nhìn và chủ động trong việc chọn ngành, chọn trường, cũng như đăng ký nguyện vọng thật sự hiệu quả.

Năm 2022, Viện ISB – Đại học Kinh tế TP. HCM tuyển sinh Cử nhân Tài năng ISB BBus với 5 ngành đào tạo: Quản trị Kinh doanh; Kinh doanh quốc tế; Marketing; Tài chính – Ngân hàng; Kế toán. Đây chính là cơ hội để các bạn học sinh lớp 12 trên toàn quốc có thể trải nghiệm học tập – rèn luyện trong môi trường chuẩn quốc tế.

Xem thêm thông tin chi tiết tại cổng thông tin tuyển sinh, hoặc liên hệ Viện ISB:
Địa chỉ: 17 Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM
SĐT: 028 3622 1818
Email: tuyensinh@isb.edu.vn
Website: https://isb.edu.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/ueh.isb