Thạc sĩ Điều hành cấp cao UQAM EMBA: Chương trình MBA chất lượng dành cho nhà quản lý

Thạc sĩ Điều hành cấp cao UQAM EMBA là chương trình hợp tác giữa Viện ISB, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) và Trường Quản lý, Đại học Quebec at Montreal (ESG UQAM), Canada.

EMBA cung cấp kiến thức và kinh nghiệm đẳng cấp quốc tế

Executive MBA (EMBA) là chương trình thạc sĩ chuyên sâu dành cho học viên có hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc và có ít nhất 2 năm ở vị trí quản lý. Do đó, học viên EMBA là những người đang nắm giữ vị trí quản lý cấp trung hoặc cấp cao, những người điều hành tổ chức, doanh nghiệp.

EMBA tập trung nhiều vào việc đưa ra các tình huống thực tế để học viên có thể rút ra những bài học kinh nghiệm và nâng cao kỹ năng quản lý và lãnh đạo. Các môn học của chương trình EMBA cho phép học viên mô phỏng các tình huống giả định, đề xuất và giải quyết vấn đề theo tình huống.

Nhờ đó, học viên sẽ được nâng cao năng lực phát triển chiến lược kinh doanh, xây dựng các kế hoạch hành động cụ thể, hiểu được vai trò và tầm quan trọng của công nghệ cho sự phát triển và thành công doanh nghiệp, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trong nước, khu vực và quốc tế.

Thạc sĩ Điều hành cấp cao UQAM EMBA

Các nhà quản lý không theo đuổi các chương trình EMBA vì chỉ để sở hữu tấm bằng, mà hơn thế nữa là cơ hội lĩnh hội nhiều kiến thức ở tầm cỡ quốc tế, đang được triển khai và áp dụng ở các tập đoàn hàng đầu như Apple, Amazon, McKinsey, Microsoft,…

Chất lượng nội dung luôn đi đôi với chất lượng giảng dạy. Do đó, đội ngũ giảng viên của các chương trình EMBA thường dày dạn kinh nghiệm trong việc giảng dạy, tư vấn cho các tập đoàn hàng đầu hàng đầu thế giới. Những chia sẻ, kinh nghiệm thực tế là tài sản vô giá mà chính các giảng viên truyền đạt và sử dụng trong các nội dung giảng dạy của mình. 

Phát huy tiềm năng lãnh đạo với UQAM EMBA

Thạc sĩ Điều hành cấp cao UQAM EMBA từ Trường Quản lý, Đại học Quebec at Montreal (ESG UQAM) tại Viện ISB là sự hợp tác giữa 2 trường đại học lớn tại Việt Nam và Canada. UQAM là đại học danh tiếng, xếp thứ 6 trong top của các trường kinh doanh hàng đầu tại Canada và ở vị trí thứ 18 ở khu vực Bắc Mỹ (Eduniversal năm 2014).

Thạc sĩ Điều hành cấp cao UQAM EMBA
Học viên tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ Điều hành cấp cao UQAM EMBA

Các học viên khi tham gia chương trình phải có kinh nghiệm chuyên môn vững chắc trong lĩnh vực của họ. Đây là chương trình nhằm mở ra cơ hội cho các học viên trở thành các nhà quản trị quốc tế. Học viên tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ Điều hành cấp cao UQAM EMBA sẽ được nhận bằng MBA do UQAM Canada cấp.

Với UQAM EMBA, nội dung giảng dạy chuyên biệt kết hợp giữa lý thuyết và thực hành với hệ thống giảng dạy chuyên sâu, tình huống thực tế nhằm giúp học viên trang bị những năng lực lãnh đạo cần thiết để trở thành nhà lãnh đạo tầm cỡ trong môi trường kinh doanh toàn cầu.

Học viên sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có học vị từ tiến sĩ trở lên đến từ Úc, Mỹ, Canada, là những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực. Ngoài ra, người học còn được chia sẻ những kinh nghiệm quý báu từ chính bạn học, cũng là những người đang điều hành doanh nghiệp.

Bà Lê Thị Mai Linh (Executive Vice President, Central Group Vietnam), cựu học viên UQAM EMBA chia sẻ: “Khi nhìn lại, tôi không nghĩ tôi có thể hoàn thành mọi việc, giữ trách nhiệm cao ở cả công việc và ở nhà! Nhưng chúng tôi đã hoàn thành. Mọi người chia sẻ rằng giá trị lớn nhất của chương trình EMBA là hiểu và được hiểu bởi những người đặc biệt.

Ngoài ra, chúng tôi học và trao đổi theo nhóm, tuy mỗi học viên là một sự khác biệt nhưng chính những khác biệt đó giúp chúng tôi trở nên hoàn hảo hơn. Thông qua chương trình, chúng tôi đã thu nhận những kiến thức mới cho quản lý cấp cao và cả góc nhìn mới cho những vấn đề cũ…”

UQAM EMBA (Executive MBA) là chương trình hợp tác giữa Viện ISB, Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) và Trường Quản lý, Đại học Quebec at Montreal (ESG UQAM), Canada, với nội dung giảng dạy chuyên biệt, hướng đến đối tượng là những nhà lãnh đạo hoặc lãnh đạo tương lai của doanh nghiệp. 

Chương trình được xây dựng cho người ở độ tuổi 30-40, có hơn 8 năm kinh nghiệm và có ít nhất 2 năm ở vị trí quản lý.

Xem thêm thông tin chương trình Thạc sĩ Điều hành cấp cao UQAM EMBA tại: https://isb.edu.vn/thac-si-dieu-hanh-cao-cap-emba-uqam/