Chúc mừng các Tân Thạc sỹ Điều hành cao cấp EMBA – UQAM đã hoàn thành khóa học 2019

Ngày 25/8/2019 vừa qua tại The Reverie Sài Gòn lúc 9 giờ sáng đã diễn ra Lễ tốt nghiệp chương trình Thạc sỹ Điều hành cao cấp (EMBA) liên kết giữa trường Đại học Quebec Montreal, Canada và trường Đại học Kinh tế TP.HCM – Viện ISB. Chương trình vinh dự đón nhận sự tham gia của 30 tân Thạc sĩ đã xuất sắc hoàn thành Chương trình học Thạc sỹ EMBA khóa 6.

Bên cạnh đó, Lễ tốt nghiệp còn vinh hạnh đón nhận sự tham dự của ban lãnh đạo từ Viện ISB và đại diện từ phía Canada. Về phía Phòng Thương Mại Canada tại Việt Nam (CanCham) có:

  • Ông Antony Nezic – Nguyên chủ tịch phòng thương mại Canada tại Việt Nam (CanCham)

Về phía Viện ISB, trường Đại học Kinh tế TP.HCM có sự tham dự của:

  • PGS.TS Trần Hà Minh Quân – Viện trưởng viện ISB
  • Thầy Douglas Foster: Phó viện trưởng Viện ISB, giám đốc chương trình UQAM EMBA tại Việt Nam.
  • Thầy Phan Như Minh: Phó viện trưởng Viện ISB; Viện trưởng Viện Ngôn ngữ – Quốc tế học

viện-isb_thạc-sỹ-điều-hành-cao-cấp-EMBA

Mở đầu buổi lễ là phần phát biểu của một gương mặt sáng giá tại ISB –  Đoàn Thị Ngọc Thảo – thủ khoa khóa EMBA6. Thảo chia sẻ: “ 20 tháng học Thạc Sỹ EMBA không phải là thời gian dài nhưng là một trải nghiệm đầy thử thách và đáng nhớ nhất trong cuộc đời tôi. Với những thành tựu này cũng như được vinh dự ngày hôm đứng trên sân khấu để nói, tôi đã không thể làm được nếu không có sự ủng hộ từ những người thân yêu, gia đình và bạn bè. Hơn nữa, trong quá trình học tôi đã nhận được rất sự hỗ trợ từ các Giáo sư, nhà trường và Viện ISB, những người đã luôn tâm huyết vào việc xây dựng chất lượng cho chương trình cũng như cung cấp sự tương trợ cần thiết cho chúng tôi.”

Tiếp theo đó là nghi thức trao bằng chúc mừng cho 30 tân Thạc Sỹ EMBA. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng cùng niềm hân hoan chúc mừng đến từ các thầy cô, gia đình và bạn bè.

“ Trong thời gian học tại ISB, tất cả các học viên đã làm việc cực kỳ chăm chỉ để học tập và phát triển một lượng kiến ​​thức và kỹ năng đáng kinh ngạc. ISB đã trang bị cho học viên rất tốt và bây giờ là thời gian để các bạn nắm bắt những cơ hội mới trong sự nghiệp tương lai. Thay mặt Viện ISB, tôi muốn bày tỏ lòng tôn trọng đến sự cống hiến của học viên trong quá trình học tại ISB. Tôi đặc biệt đánh giá cao sự kiên trì của các học viên khi tham gia chương trình đào tạo bằng tiếng Anh – dựa trên giáo trình quốc tế. Đó là một thử thách độc đáo mà học viên phải đối mặt trong hành trình học tập.” thầy Phan Như Minh, phó viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế; Viện trưởng Viện Ngôn ngữ – Quốc tế học chia sẻ.

viện isb_Thạc sỹ Điều hành cao cấp EMBA

Sau nghi thức trao bằng, đại diện khóa 6 EMBA, học viên Logaraju Thulasiraj, đã phát biểu cảm nghĩ của mình đồng thời gửi lời cảm trân trọng sâu sắc đến sự giúp đỡ từ phía các thầy cô, nhà trường và Viện ISB trong suốt quá trình học. 

Lớp trưởng đại diện khóa Thạc sỹ EMBA 6, Nguyễn Ngọc Nam Phương, cũng đã gửi những phần quà nhỏ thay cho lời tri ân của lớp EMBA 6 đến PGS.TS Trần Hà Minh Quân, thầy Phan Như Minh và thầy Douglas Foster.

Buổi lễ kết thúc với sự chúc mừng và lời nhắn nhủ từ thầy Douglas – Phó viện trưởng Viện ISB: “Kể từ hôm nay, các bạn đã là cựu học viên tốt nghiệp tại Đại học Quebec, Montreal – UQAM. Hãy tự hào về điều đó. Chiếc bằng này sẽ mang đến cho bạn những cơ hội tuyệt vời mà bạn có thể không ngờ tới được. Hãy sử dụng kiến thức của mình thật khôn ngoan. Và bên cạnh việc xây dựng cho mình sự nghiệp, gia đình và cuộc sống riêng, hãy sử dụng khả năng của mình vào việc cống hiến và giúp ích cho cộng đồng. Cuối cùng, hãy cùng tôi hoan nghênh và tỏ lòng biết ơn đến những người thân yêu, gia đình, bạn bè đã không ngừng hỗ trợ bạn trên bước đường thành công.”

Lễ tốt nghiệp chương trình Thạc sỹ Điều hành cao cấp EMBA của 30 tân Thạc sỹ cùng gia đình, người thân và các thầy cô, đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng. Xin chúc cho các tân thạc sỹ sẽ luôn đạt được nhiều thành tựu trên con đường sự nghiệp phía trước.

Viện ISB

>> Xem thêm Lễ tốt nghiệp Cử nhân Viện ISB 2019 <<