Hội thảo: Preparing For The Future Of Hr Performance Acceleration – The Exciting Adventure

Thay đổi trong chiến lược sản xuất, kinh doanh đòi hỏi doanh nghiệp phải có những chuyển động để thích nghi và phát triển, trong đó chuyển động quan trọng nhất chính là công tác nhân sự. Bộ phận Nhân sự cần sự linh hoạt đón đầu và thích nghi với sự thay đổi, không ngừng đưa ra những ý tưởng sáng tạo, mới mẻ.

Lực lượng lao động đang thay đổi, nghề Nhân sự cần dịch chuyển như thế nào? Mời các Anh Chị đến với Buổi Talkshow 31: Preparing For The Future of HR.
Cùng thảo luận về Các xu hướng Nhân sự đang diễn ra và những kỹ năng cần chuẩn bị từ góc nhìn của một Giám đốc Nhân sự.
Chia sẻ các tình huống thực tế từ Giám đốc Nhân sự của Tập đoàn Suntory Pepsico và Heineken Việt Nam.

Thời gian: 8: 30 AM – 12: 00 PM – Thứ 7, ngày 26/09/2020
Địa điểm: Hội trường A.103 – Trường Đại học Kinh Tế, 59C đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP. HCM.

Diễn giả:
– Ông Sean Colin Blackwell – Founder of HR Association of Vietnam
– Ông Lê Quí Đôn – Human Resource Director Heineken
– Bà Văn Thị Anh Thư – Executive Vice President – Suntory Pepsico VN
Điều phối:
– Bà Đặng Yến Phi – Program Director CBS

Nội dung chương trình:

• 8:15 – 8:30: Mở đầu & Giới thiệu
  • 9:00 – 9:30: Phần trình bày của Ông Sean Colin Blackwell (tiếng Anh)
  • 9:30 – 10:00: Phần trình bày của Ông Lê Quí Đôn – HDR Heineken (Tiếng Anh)
  • 10h00 – 10h30: Phần trình bày của Bà Văn Thị Anh Thư – Phó Tổng Giám đốc – Suntory Pepsico VN (Tiếng Anh)
  • 10:30 – 10:40: Giải lao
  • 10:40 – 12:00: Thảo luận và Hỏi đáp (Tiếng Anh; Tiếng Việt)

Người điều phối chương trình: Bà Đặng Yến Phi – Giám đốc Chương trình CBS.

Link đăng ký: http://bit.ly/HRworkshop31

BTC rất vinh dự được kết nối với Anh Chị trong hội thảo HR số 31 kỳ này.

Mọi thắc mắc về hội thảo, Anh Chị vui lòng liên hệ Hotline: 0909.540.685 – 0965.294.237