Lắng nghe cựu học sinh THPT chuyên Lê Hồng Phong chia sẻ về chương trình Cử nhân Tài năng ISB BBUS

Cử nhân Tài năng ISB BBUS là chương trình hệ chính quy được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế do Viện ISB – Trường Đại học Kinh tế TP.HCM đảm nhiệm. 

Mô hình đào tạo dành cho sinh viên Tài năng – Trường Đại học Kinh tế TP.HCM

Mô hình Cử nhân Tài năng tập trung phát triển toàn diện năng khiếu và khả năng sáng tạo của các sinh viên Tài năng với lộ trình đào chuyên sâu phát huy tối đa năng lực của sinh viên. Phương pháp học tập giúp sinh viên cải thiện và tích lũy thêm nhiều kỹ năng quan trọng.

Chia sẻ về chương trình Cử nhân Tài năng ISB BBUS – GS.TS. Nguyễn Đông Phong nhận định:

 “Với chất lượng giảng dạy và môi trường đào tạo tốt, sinh viên tốt nghiệp đảm bảo có thể làm việc ở những tập đoàn đa quốc gia – Giáo sư Phong nhấn mạnh – Nền tảng ngoại ngữ tốt, kỹ năng giỏi, những cử nhân tài năng không khó để hội nhập và thậm chí, tìm kiếm thêm các cơ hội du học bậc cao học”.

Đại học Kinh tế TP. HCM _ Cử nhân Tài năng _01
GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế TP.HCM

Là cựu học sinh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong và là một trong những sinh viên Cử nhân Tài năng bạn Lư Thương Thương chia sẻ chương trình ISB BBUS: “Điều mà mình yêu thích khi học tập ở ISB là mình có cơ hội học tập với nhiều sinh viên xuất sắc. Họ cực kỳ giỏi về Toán, Kinh tế và Marketing. Mình không chỉ có thể học hỏi từ giảng viên mà còn học hỏi từ bạn bè. Môi trường ở đây khuyến khích mình tự phát triển bởi vì nếu mình dậm chân tại chỗ, nghĩa là mình sẽ bị bỏ lại phía sau”

Cử nhân Tài năng ISB BBUS mô hình dành cho học sinh trường chuyên, lớp chọn

Chương trình Cử nhân Tài năng ISB BBUS được xây dựng với mục tiêu tạo ra môi trường cạnh tranh và đầy thử thách tạo động lực cho sinh viên huy tối đa tiềm năng của bản thân. Cụ thể, hằng năm trường Đại học Kinh tế TP.HCM xét tuyển 5% tức 250 sinh viên trong 5000 sinh viên. Với chỉ tiêu chọn lọc kỹ càng, đồng nghĩa với chương trình đào tạo “ít nhưng tinh”, sinh viên Cử nhân Tài năng hầu hết đến từ các trường chuyên lớp chọn với khả năng tiếng Anh tốt.

Để trở thành sinh viên Cử nhân Tài năng là một hành trình đối với nhiều học sinh, khi các em phải cạnh tranh với bạn bè tài năng để trở thành 250 trong 5000 sinh viên giỏi của trường Đại học Kinh tế TP.HCM

Nhớ về hành trình này bạn Lư Thương Thương tự hào chia sẻ: “Nói về quyết định chọn trường, chọn chương trình đạo tạo của em là cả một quá trình phấn đấu dài. Đầu năm lớp 12 em bắt đầu xác định được mục tiêu tương lai, em quyết định đi theo Kinh tế. Được biết từ các anh chị đi trước chương trình học Trường đại học Kinh tế TP.HCM rất tốt, thêm vào đó em thích môi trường học tập năng động trang bị cho mình nhiều kỹ năng cần thiết nên em chọn chương trình Cử nhân Tài năng ISB BBUS”

Hành trình từ học sinh giỏi Toán Quốc gia đến sinh viên Cử nhân Tài năng ISB BBUS

Kể về quá trình phấn đấu để vào được chương trình Cử nhân Tài năng ISB BBUS, Lư Thương chia sẻ rằng, khi vừa bắt đầu xác định mục tiêu là bạn bắt tay vào thực hiện ước mơ. Trong suốt năm học lớp 12 Thương đã cố gắng ôn môn Toán để thi học sinh giỏi Quốc gia với mục tiêu đạt giải để đủ điều kiện xét tuyển thẳng và cuối cùng em đạt giải khuyến khích học sinh giỏi Toán Quốc gia. Thêm vào đó lúc mới đầu vì chưa đủ điều kiện tiếng Anh để theo học chương trình Cử nhân Tài năng, năm lớp 12 Thương đã cố gắng hoàn thiện tiếng Anh để đạt được chuẩn đầu vào IELTS 5.5 của chương trình.

Với chương trình giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế, đào tạo 100% bằng tiếng Anh, phương pháp giáo dục tập trung xây dựng toàn diện cho sinh viên về: kiến thức, kỹ năng và thái độ, chương trình Cử nhân Tài năng ISB BBUS đã trở thành điểm đến cho các học sinh trường chuyên, lớp chọn của cả nước.

Xem thêm chi tiết: Chương trình Cử nhân Tài năng ISB BBUS của Viện ISB – Trường Đại học Kinh tế TP.HCM.

Xem thêm chi tiết: Thông tin tuyển sinh Cử nhân Tài năng ISB BBUS của Viện ISB – Trường Đại học Kinh tế TP.HCM