Recap: KPMG Company tour – 14.08

Viện ISB hợp tác cùng KPMG – một trong những công ty kiểm toán hàng đầu thế giới, tổ chức một chuyến tham quan doanh nghiệp dành cho các bạn sinh viên tài năng ISB với mong muốn sẽ giúp các bạn có hiểu thêm về công ty và văn hóa làm việc nơi đây cũng như là những yêu cầu mà nhân sự ở KPMG luôn tìm kiếm ở các ứng viên.

Chuyến tham quan là một cơ hội đặc biệt giúp các bạn sinh viên có định hướng rõ ràng cho sự nghiệp tương lai, cũng như có những sự chuẩn bị cho bản thân mình để trở thành các ứng viên tiềm năng trong tương lai.

Sáng ngày 14/8, các sinh viên tài năng của ISB đã tập trung tại trụ sở KPMG ở Quận 7 để bắt đầu chuyến tham quan trụ sở KPMG. Các bạn đã phần nào bị choáng ngợp bởi sự hoành tráng sang trọng của trụ sở KPMG và môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.

Các bạn sinh viên ISB đã được nghe giới thiệu sơ lược về lịch sử hình thành và hiểu thêm về tổ chức của công ty. Một vài câu hỏi nhỏ trong phần warm-up được đặt ra từ các anh chị nhân viên KPMG dành cho sinh viên ISB đã góp phần làm cho chương trình thêm phần sôi nổi.

Sinh viên tài năng ISB

Sinh viên tài năng ISB và KPMG Company tour

Sau đó, các bạn sinh viên đã được lắng nghe những chia sẻ vô cùng quý báu từ các anh chị nhân viên KPMG với những trải nghiệm thực tế về quá trình làm việc và hành trình ứng tuyển để trở thành 1 thành viên của đại gia đình KPMG.

Làm việc ở KPMG rất thử thách nhưng cũng vô cùng thú vị, các anh chị đã rất cởi mở chia sẻ những câu chuyện của mình từ những ngày đầu làm việc cho tới thời điểm hiện tại; từ đó, các bạn đã hiểu thêm về môi trường, văn hóa và tinh thần đáng ngưỡng mộ của tất cả các anh chị nhân viên KPMG.

Bên cạnh đó, các sinh viên tài năng ISB đã được tham quan một vòng không gian văn phòng để có thể cảm nhận rõ hơn về môi trường làm việc của KPMG, văn phòng được sắp xếp rất ngăn nắp và chuyên nghiệp, với những không gian mở rất thích hợp để làm.

Buổi tham quan đã giúp các bạn hiểu thêm về công ty, các vị trí – phòng ban, cũng như quy trình ứng tuyển. Đây quả thật là một trải nghiệm vô cùng đặc biệt dành cho các sinh viên ISB. Viện ISB xin gửi lời cảm ơn và hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác với KPMG trong những hoạt động hướng nghiệp dành cho sinh viên trong thời gian tới.

Viện ISB