Recap Company tour: CapitaLand – 23.08

Viện ISB đã hợp tác cùng Tập đoàn CapitaLand – một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về bất động sản, tổ chức một chuyến tham quan doanh nghiệp dành cho các bạn sinh viên tài năng ISB với mong muốn giúp các bạn có cơ hội tìm hiểu thêm về lĩnh vực bất động sản nói chung bên cạnh những lĩnh vực phổ biến như Marketing, Tài chính & Kế toán và công ty CapitaLand nói riêng; văn hóa làm việc nơi đây cũng như là những đặc điểm ở một ứng viên tiềm năng mà CapitaLand luôn tìm kiếm.

CapitaLand là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về bất động sản, có trụ sở chính tại Singapore, với rất nhiều danh mục đầu tư đa dạng. Tính tới thời điểm hiện tại, CapitaLand đã có mặt tại hơn 215 thành phố bao gồm 32 quốc gia khác nhau ở năm châu lục.

Sáng thứ 6 (23/8) vừa qua, các bạn sinh viên tài năng ISB đã tập trung tại trụ sở CapitaLand Vietnam tại Tòa nhà Deutsches Haus, Lê Duẩn, Quận 1 để bắt đầu chuyến tham quan của mình.

Mở đầu chuyến tham quan, các bạn sinh viên ISB đã được nghe giới thiệu sơ lược về lịch sử hình thành và những thông tin cơ bản về CapitaLand để hiểu thêm về tổ chức của công ty. Các anh chị nhân viên CapitaLand Vietnam đã đặt ra một số câu hỏi nhỏ dành cho sinh viên ISB để góp phần làm cho chương trình thêm phần hào hứng và sôi nổi.

Sau đó, các bạn sinh viên đã được lắng nghe những chia sẻ vô cùng quý báu từ một anh Giám đốc mảng Portfolio của công ty. Trải qua những năm kinh nghiệm thực tế và có được vô vàn những câu chuyện thú vị, các bạn đã được nghe chia sẻ về quá trình làm việc và hành trình ứng tuyển để trở thành 1 thành viên của đại gia đình CapitaLand.

Bên cạnh đó, các bạn còn được truyền cảm hứng bởi niềm đam mê cũng như là sự nhiệt huyết của anh dành cho CapitaLand thông qua cách anh truyền đạt và giới thiệu về những dự án lớn của công ty.

Không những cung cấp những tổ ấm tiện nghi và đầy sự sáng tạo, CapitaLand còn có những hoạt động và chương trình vì cộng đồng, xã hội như hưởng ứng giờ trái đất, xây dựng những ngôi trường cho các em nhỏ ở vùng quê và tổ chức những chuyến viếng thăm các em hằng năm.

Từ những chia sẻ trên, các bạn sinh viên ISB đã phần nào hiểu thêm về môi trường, văn hóa và tinh thần đáng ngưỡng mộ của tất cả các anh chị nhân viên tại CapitaLand Vietnam.

Vì thời gian có giới hạn, do đó các bạn sinh viên ISB không có dịp được tham quan không gian văn phòng tại CapitaLand Vietnam. Tuy nhiên, với những chia sẻ chân thành và đầy cảm hứng từ các anh chị nhân viên, các ISB-ers chắc hẳn cũng đã có cho mình những cảm nhận khó phai cũng như là ấn tượng sâu sắc về CapitaLand Vietnam.

Chuyến tham quan này đã tạo cơ hội cho các bạn sinh viên ISB hiểu thêm về công ty, các dự án hiện tại cũng như những gì công ty đang hướng tới. Từ đó, các bạn có thêm cho mình một lựa chọn, định hướng rõ hơn cho sự nghiệp cũng như có những sự chuẩn bị cho bản thân mình để trở thành các ứng viên tiềm năng trong tương lai. Đây quả thật là một trải nghiệm vô cùng đặc biệt dành cho các sinh viên ISB.

Viện ISB xin gửi lời cảm ơn chân thành và hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác với CapitaLand trong những hoạt động hướng nghiệp dành cho sinh viên trong thời gian tới.

Viện ISB