PSO Talk: Business model – Revisiting for growth

Đánh giá mô hình kinh doanh (Business model) để đưa ra những thay đổi phù hợp sẽ giúp tổ chức duy trì sự linh hoạt và khả năng phát triển trong bối cảnh thị trường đầy thách thức.

Đâu là cách xem xét Business model đúng đắn nhất? Cùng khám phá tại hội thảo PSO Talk, được Viện ISB, Đại học Western Sydney và WeCreate phối hợp tổ chức.

PSO MBA - Sự kiện PSO Talk

PSO Talk là chuỗi hội thảo với sự tham dự của các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực, các lãnh đạo, quản lý cấp cao từ các công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn trong và ngoài nước cùng các Giáo sư – Tiến sĩ từ các trường đại học lớn tại Việt Nam & nước ngoài. Tham dự PSO Talk, các diễn giả sẽ cùng khán giả thảo luận chuyên sâu về các nội dung:

• Xem xét Business model như thế nào cho hợp lý?
  • Tầm quan trọng của Agility capability (Năng lực thích ứng) trong quá trình xem xét Business Model
  • Sự cần thiết của việc hiểu Insights khách hàng khi đánh giá Business Model Canvas

Nhằm mang đến những góc nhìn đa chiều, những kinh nghiệm thực tế, ban tổ chức đã mời đến những chuyên gia giàu kinh nghiệm:

• TS Tăng Thường Phát – ISB Lecturer
  • Mr Hoàng Mạnh Thắng – Associate Partner – Consumer Sector Leader, EY Việt Nam
  • Mr Kim Lê Huy – Vice President, DKSH Việt Nam
  • Ms Nguyễn Phương Nga – Business Unit Director, Kantar Vietnam
  • Mr Nguyễn Việt Dũng – Managing Editor, WeCreate

Thông tin sự kiện PSO Talk:

• Thời gian: 9:00, Chủ Nhật, 03/12/2023
  • Địa điểm: 2A Nguyễn Thị Diệu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP HCM
  • Đối tượng tham dự: Học viên PSO MBA, Viện ISB

Tham gia PSO Talk để tìm cách đánh giá mô hình kinh doanh, đưa ra những thay đổi phù hợp cho tổ chức của bạn!