Tư vấn tuyển sinh trực tuyến 2021: Những lưu ý trong xét tuyển Cử nhân Tài năng ISB BBus

Tư vấn trực tuyến_Cử nhân Tài năng ISB BBus_01Trở lại với kỳ tuyển sinh Đại học 2021, chương trình Cử nhân Tài năng ISB BBus đã đón nhận sự quan tâm từ quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh THPT với rất nhiều câu hỏi, thắc mắc liên quan đến thông tin tuyển sinh và chương trình học.

Nhằm mang đến cho quý phụ huynh và các 2k3 những thông tin cụ thể và chính xác nhất, Viện ISB-Trường Đại học kinh tế TP.HCM tổ chức chương trình “Tư vấn trực tuyến 2021: Những lưu ý trong xét tuyển Cử nhân Tài năng ISB BBus” với sự hướng dẫn của các thầy cô từ bộ phận tuyển sinh.

Thời gian: 10:00| Thứ 7, ngày 20/03/2020

Nội dung chương trình:

• Thông tin Tuyển sinh Cử nhân Tài năng ISB BBus
  • Những lưu ý trong xét tuyển Chương trình Cử nhân Tài năng ISB BBus
  • Tham gia Minigame để nhận phần quà hấp dẫn tại buổi tư vấn trực tuyến
  • Giải đáp thắc mắc trực tiếp về chương trình

Mời quý phụ huynh và các bạn học sinh đón xem chương trình để được cung cấp thông tin tuyển sinh Cử nhân Tài năng ISB BBus, cũng như được giải đáp thắc mắc trực tiếp từ các thầy cô được phát sóng trực tiếp tại Fanpage UEH-ISB: https://www.facebook.com/ueh.isb