Những khoảnh khắc đáng nhớ tại buổi lễ trao giải Đại Học Có Gì Vui 2022

Buổi lễ trao giải Đại Học Có Gì Vui 2022 đã diễn ra với không khí vô cùng sôi động và nhận được sự quan tâm đông đảo từ các bạn sinh viên và content creators.

Chỉ diễn ra trong vòng 2 tiếng đồng hồ, nhưng đủ để tạo ra những khoảnh khắc cực “cháy”. Hãy cùng nhìn lại và điểm qua những “mặt thân quen” đã góp mặt trong buổi lễ này nhé!

Buổi lễ thu hút sự quan tâm đông đảo của các bạn học sinh viên và các content creators

Những giải thưởng từ cuộc thi đã được trao đến tay người thắng cuộc

Với phần mini game “Nghe nhạc đoán trend”, bằng sự nhạy bén trong âm nhạc, các bạn Tiktokers đã đoán ra tên bài hát chỉ trong vài nốt nhạc. Ngoài ra, không thể không kể đến sự góp giọng trong những bài hát dành cho tuổi thanh xuân đến từ TikToker Lập Nguyên.

Hot TikToker Lập Nguyên cùng những màn trình diễn ấn tượng

Bên cạnh đó, BTC xin gửi lời cảm ơn đến quý thầy cô đại diện Viện ISB và Western Sydney Việt Nam đã đến tham dự buổi lễ. Nhờ có sự góp mặt này mà buổi lễ được diễn ra tốt đẹp hơn.

Mặc dù cuộc thi Đại Học Có Gì Vui 2022 đã khép lại nhưng những giá trị mà cuộc thi để lại vẫn kéo dài mãi. Hy vọng cuộc thi #DaiHocCoGiVui sẽ nhận được sự ủng hộ đông đảo hơn từ các bạn trong những năm tới.