Những điều Harvard không dạy doanh nhân đương đại

Kinh doanh từ trước đến nay chưa bao giờ là con đường dễ dàng. Đặc biệt, trong bối cảnh mới với nhiều sự thay đổi nhanh chóng và khó nắm bắt, thành công trong kinh doanh giờ đây đòi hỏi ở các doanh nhân đương đại nhiều hơn những kiến thức chuyên môn mà họ được học tại bất kỳ một trường lớp nào. Có những điều chúng ta sẽ không được học khi ngồi trên ghế nhà trường mà chỉ khi thực sự trải nghiệm, quan sát và rút kinh nghiệm chúng ta mới có thể tìm ra được chìa khóa để mở cánh cửa thành công cho riêng mình.

Để phần nào giúp các bạn trẻ hiểu được những “bài học” quý báu trong lĩnh vực kinh doanh mà trường học khó có thể truyền đạt được, tập cuối cùng của chuỗi tọa đàm UniPrep – Sắp vào đại học với chủ đề “Những điều Harvard không dạy doanh nhân đương đại”, chúng ta sẽ được lắng nghe câu chuyện khởi nghiệp và hành trình đầy cảm xúc để đạt được những thành công nhất định của doanh nhân Lý Quí Trung. Từ những câu chuyện và trải nghiệm của anh, chúng ta sẽ có những lưu ý chung để chuẩn bị về mặt kỹ năng, kiến thức cũng như tâm lý, sẵn sàng cho mục tiêu xa hơn đối với những bạn trẻ đam mê kinh doanh.

Những điều Harvard không dạy doanh nhân đương đại

Hãy cùng theo dõi số 10 của UniPrep – Sắp vào đại học với chủ đề: Những điều Harvard không dạy doanh nhân đương đại.

Những điều Harvard không dạy doanh nhân đương đại
Những điều Harvard không dạy doanh nhân đương đại

Hình thức: Livestream trên Báo điện tử VnExpress và Fanpage VnExpress.net.

Thời gian: 20h | Thứ 5 – Ngày 21/04/2022.

Host: PGS. TS. Trần Hà Minh Quân – Viện trưởng ISB, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

Khách mời:

T.S Lý Quí Trung – Giáo sư kiêm nhiệm, Cố vấn cấp cao, Đại học Western Sydney, Úc; Nhà sáng lập Phở 24.

Nội dung chia sẻ

  1. Khao khát, đam mê khởi nghiệp giúp doanh nhân vượt qua khó khăn như thế nào 
  2. Khác biệt giữa Quản lý và Chủ
  3. Độc chiêu kinh doanh 

Tại buổi tọa đàm, khách mời sẽ chia sẻ về những trải nghiệm trong quá trình khởi nghiệp, những khó khăn và thử thách cần vượt qua để mở rộng quy mô doanh nghiệp và mang thương hiệu đến gần khách hàng.

Từ những chia sẻ trên, quý khán giả sẽ có thêm nhiều góc nhìn về tư duy tài chính, quản trị rủi ro, kỹ năng điều hành và các độc chiêu kinh doanh.

Giới thiệu về UniPrep

UniPrep – Sắp vào Đại học là chuỗi sự kiện đồng tổ chức bởi Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. HCM và báo điện tử VnExpress nhằm cung cấp thông tin để học sinh có thêm kiến thức cụ thể về ngành học tương lai, giúp phụ huynh có thêm thông tin để đồng hành chọn trường cùng con.

10 số tọa đàm trực tuyến tương ứng với 10 chủ đề “nóng” về tuyển sinh năm 2022, xu thế việc làm và sự phát triển của các ngành trong bối cảnh hậu COVID.

Chuỗi sự kiện quy tụ hơn 30 diễn giả là các giáo sư, tiến sĩ đến từ Top trường Đại học hàng đầu trong giảng dạy ngành kinh tế ở trong và ngoài nước, các chuyên gia, lãnh đạo cấp cao từ tổ chức nghề nghiệp và doanh nghiệp quy mô.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 17 Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM 

Website: https://uniprep.isb.edu.vn/

Tel: 028 3920 9999 

Tuyển sinh: 028 3622 1818 

Email: Info@isb.edu.vn