Cử nhân Tài năng ISB BBus đào tạo nhân lực cho các tập đoàn đa quốc gia

Chương trình Cử nhân tài năng ISB BBus tạo ra môi trường cạnh tranh sinh viên nỗ lực để phát huy tài năng, phát triển chuyên sâu Kiến thức, Kỹ năng và Thái độ. ISB BBus hiện đang phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho các tập đoàn đa quốc gia. 

Với mục tiêu đào tạo tài năng cho các công ty lớn và tập đoàn đa quốc gia, Viện ISB-Trường Đại học Kinh Tế TP.HCM đã phát triển chương trình Cử nhân Tài năng ISB BBus, giúp sinh viên rèn luyện tích lũy kiến thức cần thiết để đảm nhận vị trí trong các tập đoàn và khởi nghiệp thành công trong tương lai.

cu-nhan-tai-nang-isb-bbus-nhan-luc-tap-doan-da-quoc-gia
Sinh viên chương trình Cử nhân tài năng ISB BBus phát triển thông qua mô hình Kỹ năng, Thái độ và Kiến thức.

Sinh viên học tập trong môi trường cạnh tranh, thử thách và sáng tạo

Sinh viên tham gia học tập chương trình Cử nhân Tài năng ISB BBus được chọn lọc với các tiêu chí đầu vào khắt khe là bước đệm quan trọng cho sự thành công của mô hình Tài năng. Chương trình chọn lọc học sinh đến từ trường chuyên, lớp chọn trên cả nước tạo ra môi trường cạnh tranh giúp sinh viên nỗ lực phát triển tiềm năng cá nhân. 

Thời gian học tập toàn thời gian 40 tiếng/tuần tương tự với thời gian làm việc tại các doanh nghiệp giúp sinh viên thích nghi với khả năng làm việc cường độ cao và phát triển kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả. Tạo lập môi trường thực tế sâu sát với môi trường làm việc chuyên nghiệp đòi hỏi sinh viên cần phải có kế hoạch cụ thể cho công việc của mình. 

Đào tạo sinh viên theo mô hình ASK (Thái độ – Kỹ năng – Kiến thức) – mô hình tiêu chuẩn đưa ra nhằm đánh giá chất lượng ứng viên được các nhà tuyển dụng ưa chuộng. Sinh viên chương trình cử nhân Tài năng ISB BBus được phát triển và đào tạo chuyên sâu theo mô hình ASK, giúp sinh viên tăng khả năng trúng tuyển vào các tập đoàn đa quốc gia. 

Sinh viên chương trình Cử nhân Tài năng ISB BBus còn được đào tạo kỹ năng mềm thông qua chương trình ISB Leadership program. Chương trình giúp sinh viên bổ trợ những kiến thức, kỹ năng thực tiễn bên cạnh kiến thức học thuật giúp sinh viên tự tin, mở rộng cơ hội việc làm tại các tập đoàn đa quốc gia. 

Chất lượng đầu ra vượt trội: 80% sinh viên làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia 

Sinh viên chương trình cử nhân tài năng ISB BBus có chất lượng đầu ra vượt trội với 80% sinh viên sau tốt nghiệp hiện đang làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia. ISB sở hữu mạng lưới Alumni chất lượng và rộng lớn với đa số sinh viên sau khi tốt nghiệp tham gia làm việc tại Google Singapore, Suntory Pepsico, Mindshare, Deloitte …

“ISB đã mang đến cho mình rất nhiều những kỷ niệm khó quên và những trải nghiệm quý giá. Tại ISB, mình đã được làm quen với những con người tài năng, giỏi giang và đáng ngưỡng mộ; điều đó khiến mình luôn cố gắng hoàn thiện bản thân hơn từng ngày. Bên cạnh đó, môi trường dạy và học mang tính tương tác cao với các bài giảng, bài tập gắn với thực tiễn đã khiến mình hứng thú hơn trong việc tiếp thu, vận dụng kiến thức để lập luận, phân tích và giải quyết các vấn đề một cách sáng tạo.

Đồng thời, những kỹ năng mà mình đã trau dồi thông qua thời gian học tập tại chương trình đã giúp mình có thêm lợi thế cạnh tranh khi ứng tuyển. Đây đều là những hành trang quý báu mà mình đã tích lũy được trong thời gian học, và tất cả thực sự bổ trợ rất nhiều trong công việc hiện tại của mình”

  Nguyễn Vũ Phong, Mindshare Digital Executive, GroupM – Alumni ISB BBus

cu-nhan-tai-nang-isb-bbus-nhan-luc-tap-doan-da-quoc-gia
Nguyễn Vũ Phong, Mindshare Digital Executive, Group M – Alumni ISB BBus