Hội thảo: Nên và không nên học MBA khi vừa tốt nghiệp Đại học

Hội thảo: Nên và không nên học MBA khi vừa tốt nghiệp đại học
Hội thảo: Nên và không nên học MBA khi vừa tốt nghiệp đại học

Hội thảo: Nên và không nên học MBA khi vừa tốt nghiệp đại học. Ngày nay, nhiều bạn trẻ lo ngại việc du học Thạc sĩ kinh doanh (MBA) khi vừa tốt nghiệp Đại học là sẽ mất đi cơ hội nghề nghiệp hiện tại và khi trở về, du học sinh lại phải bắt đầu như bao sinh viên mới ra trường khác. 

Tuy nhiên, du học MBA đem đến nhiều điểm vượt trội, đặc biệt là về tư duy. Những kinh nghiệm có được trong quá trình du học MBA giúp học viên giải quyết những vấn đề thực tiễn tại công ty. Thái độ làm việc, kỹ năng giao tiếp trong môi trường đa quốc gia được trải nghiệm khi du học cũng là điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng. 

Trước những ý kiến trên, quyết định đi du học MBA ngay khi tốt nghiệp có thật sự đúng đắn? Câu trả lời sẽ được tìm thấy qua buổi Hội thảo: Nên và không nên học MBA khi vừa tốt nghiệp Đại học. 

Hội thảo được tổ chức bởi Viện ISB với sự chia sẻ từ Giám đốc Nhân sự, các Thạc sĩ – những người từng trải nghiệm học MBA tại nước ngoài.

  • ThS. Nguyễn Văn Hoá – Nguyên giám đốc Nhân sự DongABank, Giảng viên ĐH Kinh tế TP. HCM, Tư vấn nhân sự cao cấp cho các tập đoàn
  • ThS. Nguyễn Hồng Ngọc – Thạc sỹ Tài chính tại Anh, Giảng viên Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. HCM
  • ThS. Phạm Tuấn Anh – Giảng viên Đại học Kinh Tế TP. HCM, Điều phối viên Chương trình UQAM 

Nội dung:

  • MBA có cần thiết dưới con mắt của Nhà quản lý & Cố vấn nhân sự cao cấp
  • MBA nên và không nên qua chia sẻ của cựu học viên thạc sĩ tại nước ngoài
  • MBA Venture: Khác biệt nào để tạo ra sự thành công.

Viện ISB