MBA Trial Class: Học qua Nghiên cứu tình huống trong môn Quản trị Nhân sự Hiện đại

MBA Trial Class là chuỗi các chương trình online mô phỏng buổi học thực tế của chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA. Đây là cơ hội trải nghiệm học tập chương trình MBA chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Chủ đề 2:  Trải nghiệm phương pháp học Nghiên cứu tình huống như một phần trong môn học Quản trị Nhân sự Hiện đại.

Nghiên cứu tình huống về General Electric (GE) – một tập đoàn đa quốc gia tại Mỹ đã phát triển các triết lý, chính sách và vận dụng kiến thức trong quản trị nguồn nhân lực để biến năng lực quản trị nhân sự trở thành lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp.

Trải nghiệm phương pháp học tập qua Nghiên cứu tình huống GE sẽ giúp cho học viên:

• Hiểu được tầm quan trọng của quản trị nhân sự.
  • Phân tích các yếu tố của quy trinh và hệ thống quản trị, từ đó hiểu được điểm mạnh và hạn chế.
  • Hiểu sức mạnh của hệ thống và quy trình nhân sự tích hợp được xây dựng dựa trên ưu tiên chiến lược và giá trị của doanh nghiệp.
  • Nhận thức được việc phát triển con người không chỉ là trách nhiệm của bộ phận Nhân sự mà là trách nhiệm quan trọng của từng nhà quản lý trong doanh nghiệp.

Giảng viên: GS.TS. Nguyễn Đăng Lâm – Trưởng khoa Quản lý và Kinh doanh quốc tế, Giám đốc Viện Kinh doanh Quốc tế, Trường Kinh doanh Zeigler – Đại học Bloomsburg, Pennsylvania, Hoa Kỳ.

Chương trình:

• Giảng viên giới thiệu và hướng dẫn chung về tình huống nghiên cứu.
  • Chia nhóm và thảo luận trong nhóm nhỏ về tình huống nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của các Trợ giảng và Giảng viên.
  • Giảng viên hướng dẫn chung thông qua quá trình trình bày, đặt câu hỏi và thảo luận.
  • Hỏi đáp về các vấn đề liên quan đến Quản trị Nhân sự Hiện đại

Ngôn ngữ trình bày: Tiếng Anh

Thời gian tổ chức: 19:00 (GMT +7), Thứ 7 ngày 18/07/2020

Lưu ý quan trọng: Để đảm bảo chất lượng của buổi học và mọi học viên đều được tương tác, chúng tôi sẽ:

• Ưu tiên 30 học viên đăng ký đầu tiên,
  • Gửi tài liệu về tình huống GE để các học viên chuẩn bị bài trước khi tham gia lớp học,
  • Giảng dạy và tương tác trong lớp hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Mời anh/chị đăng ký thông tin trong biểu mẫu dưới đây để nhận link mời tham gia và thảo luận trực tiếp cùng 2 vị khách mời.

• Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA là chương trình liên kết đào tạo giữa Viện ISB – Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) và Đại học Western Sydney, Úc; Học viên học ngay tại Trung tâm TP. HCM.
  • Tốt nghiệp Western Sydney MBA, học viên được cấp bởi Đại học Western Sydney; Top 300 – 1.2% Trường đại học hàng đầu xuất sắc nhất thế giới, xếp vị trí 16 các trường Đại học hàng đầu của Úc.
  • Năm 2020, Western Sydney MBA trao các suất học bổng trị giá 92,000,000 VND (~ 4,000 USD) cho 20 học viên đăng ký sớm nhất mỗi đợt nhập học.