MBA Talk #93: Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp ERP: Hiểu sâu, áp dụng linh hoạt để tối ưu hoạt động kinh doanh

Hội thảo MBA Talk #93 với chủ đề “Kế toán quản trị và hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP)” là sự kiện không thể bỏ qua dành cho những ai quan tâm đến lĩnh vực tài chính, quản trị doanh nghiệp và hệ thống ERP.

MBA Talk #91: ERP System

Hệ thống ERP giúp doanh nghiệp điều hành toàn bộ hoạt động kinh doanh, hỗ trợ tự động hóa tất cả các quy trình từ tài chính, kế toán, bán hàng, quy trình đến nhân sự. Sử dụng ERP giúp tăng hiệu quả tổ chức bằng hình thức quản lý và cải thiện cách doanh nghiệp sử dụng nguồn lực.

Các hệ thống ERP có khả năng liên kết hàng loạt quy trình kinh doanh khác nhau và thu thập dữ liệu giữa những quy trình này. Bằng cách thu thập dữ liệu được chia sẻ của tổ chức từ nhiều nguồn dữ liệu khác nhau, hệ thống sẽ loại bỏ sự trùng lặp dữ liệu và cung cấp tính toàn vẹn của dữ liệu.

Với khả năng cải thiện liên tục, hệ thống ERP hoàn toàn có thể đáp ứng các yêu cầu dữ liệu phức tạp hơn, giúp doanh nghiệp cải thiện năng suất, đẩy nhanh tiến độ hoàn thành quy trình cũng như kết thúc các dự án.

Với chủ đề “Managerial Accounting and Enterprise Resource Planning Systems”, hội thảo MBA Talk #93 là buổi gặp gỡ trực tuyến giữa ba chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính, nắm giữ các vị trí chủ chốt tại các tập đoàn đa quốc gia.

Hội thảo MBA Talk #93 sẽ cùng các chuyên gia thảo luận về: 

– Tích hợp các module kế toán quản trị trong hệ thống ERP

– Phân bổ và quản lý chi phí trong hệ thống ERP

– Lập ngân sách và dự báo trong hệ thống ERP

– Đo lường và phân tích hiệu suất trong hệ thống ERP

– Phân tích dữ liệu trong hệ thống ERP

Khách mời:

  • PGS TS Đoàn Anh Tuấn – ISB Lecturer
  • Ông Mai Quốc Thịnh – Chief Operations Officer, Pallas Solution 
  • Ông Đào Gia Dương – Former Finance Director (E-Commerce), Lazada

Thông tin sự kiện:

Chủ đề: Managerial Accounting and Enterprise Resource Planning Systems

Thời gian: 13:30, Thứ Bảy, 15/06/2024

Đối tượng tham dự: Học viên PSO MBA tham gia hội thảo trực tiếp tại cơ sở Viện ISB – 2A Nguyễn Thị Diệu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP HCM

Tham gia hội thảo MBA Talk #93 để khám phá những điểm nổi bật của hệ thống ERP trong việc tối ưu, quản lý thông tin từ tất cả các phòng ban trong doanh nghiệp 

MBA Talk là chuỗi hội thảo với sự tham dự của các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực, các lãnh đạo, quản lý cấp cao từ các công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn trong và ngoài nước cùng các Giáo sư – Tiến sĩ từ các trường đại học lớn tại Việt Nam & Nước ngoài.

Các khách mời sẽ cùng thảo luận, chia sẻ nhiều vấn đề, tình huống thực tiễn trong kinh doanh nhằm cung cấp kiến thức theo hướng chuyên sâu, đúng triết lý đào tạo PSO (Problem Solving in Organization).