MBA Talk #90: Vận hành doanh nghiệp: Tiêu chí lựa chọn software platform phù hợp

Trong bối cảnh kinh doanh hiện đại, việc lựa chọn đúng nền tảng phần mềm (software platform) là một trong những yếu tố góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp.

Thấu hiểu tầm quan trọng đó, PSO MBA đã tổ chức hội thảo MBA Talk #90 với chủ đề “Choosing the right software platforms for business operations”. Hội thảo là không gian để các diễn giả, giảng viên và học viên cùng trao đổi về chiến lược chọn lựa software platform tối ưu cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

PSO MBA Talk #90

Hội thảo MBA Talk #90 có sự tham dự của các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, gồm:

• TS Khánh Ngô – ISB Senior Lecturer
  • Bà Ngọc Võ – Former CEO, YOLA Education
  • Bà Hiếu Nguyễn – Solution Advisor, KPMG Việt Nam

Các chuyên gia sẽ mang lại góc nhìn sâu sắc và toàn diện về quy trình tìm kiếm giải pháp phần mềm, cụ thể là:

• Xác định đúng nhu cầu của doanh nghiệp
  • Nghiên cứu sâu về các software platform có sẵn
  • Xem xét tính tích hợp và kiểm tra bảo mật
  • Đánh giá về chi phí

Thông tin hội thảo:

Chủ đề: Choosing the right software platforms for business operations

Thời gian: 9:00, Chủ Nhật, 26/05/2024

Hình thức tham dự:

• Học viên PSO MBA tham dự offline tại cơ sở 2A Nguyễn Thị Diệu, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP HCM
  • Khán giả quan tâm đến cách xác định software platform cho doanh nghiệp có thể tham gia online trên nền tảng QUICKOM. Đăng ký ngay TẠI ĐÂY!

Tham gia MBA Talk #90 để khám phá bí quyết lựa chọn software platform phù hợp cho doanh nghiệp từ kinh nghiệm của các chuyên gia!

MBA Talk là chuỗi hội thảo với sự tham dự của các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực, các lãnh đạo, quản lý cấp cao từ các công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn trong và ngoài nước cùng các Giáo sư – Tiến sĩ từ các trường đại học lớn tại Việt Nam & Nước ngoài. Các khách mời sẽ cùng thảo luận, chia sẻ nhiều vấn đề, tình huống thực tiễn trong kinh doanh nhằm cung cấp kiến thức theo hướng chuyên sâu, đúng triết lý đào tạo PSO (Problem Solving in Organization).