MBA Talk #88: Giải mã tác động của ESG đến mô hình tài chính của doanh nghiệp

Các yếu tố ESG (Environment – Social – Governance) có thể ảnh hưởng to lớn đến Financial Model cũng như quá trình dự báo tài chính của doanh nghiệp.

PSO MBA Talk #88

Trong module Tài chính của chương trình Thạc sĩ Kinh doanh PSO MBA, Viện ISB và Đại học Western Sydney tổ chức hội thảo MBA Talk #88 với chủ đề “Connecting the dots – ESG factors and Financial models” để làm rõ mối tương quan này.

Xuyên suốt hội thảo MBA Talk #88, các diễn giả sẽ cùng học viên khai thác cách ước tính, đo lường và định lượng những tác động của ESG đến mô hình tài chính của doanh nghiệp.

Các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính tham gia hội thảo MBA Talk #88 gồm:

• PGS TS Đoàn Anh Tuấn – ISB Lecturer
  • Bà Nguyễn Thị Huyền Dương – Investment Manager, Asset Management Firm
  • Ông Vương Nguyễn Đăng Khoa – Director of Strategic Finance & Planning, SABECO
  • Ông Nguyễn Mạnh Tú – Head of Strategy Consulting, Dream Incubator Vietnam

Thông tin hội thảo:

Chủ đề: Connecting the dots – ESG factors and Financial models

Thời gian: 13:30, Thứ Bảy, 18/05/2024

Hình thức tham dự:

• Học viên PSO MBA: Tham gia hội thảo trực tiếp tại cơ sở Viện ISB – 2A Nguyễn Thị Diệu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP HCM
  • Khán giả quan tâm đến mối liên hệ giữa các yếu tố ESG và mô hình tài chính của doanh nghiệp có thể tham gia trực tuyến trên nền tảng QUICKOM. Đăng ký ngay TẠI ĐÂY!

Tham gia MBA Talk #88 với chủ đề “Connecting the dots – ESG factors and Financial models” để có được góc nhìn toàn cảnh về cách tích hợp các yếu tố ESG vào các mô hình tài chính.

MBA Talk là chuỗi hội thảo với sự tham dự của các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực, các lãnh đạo, quản lý cấp cao từ các công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn trong và ngoài nước cùng các Giáo sư – Tiến sĩ từ các trường đại học lớn tại Việt Nam & Nước ngoài. Các khách mời sẽ cùng thảo luận, chia sẻ nhiều vấn đề, tình huống thực tiễn trong kinh doanh nhằm cung cấp kiến thức theo hướng chuyên sâu, đúng triết lý đào tạo PSO (Problem Solving in Organization).