MBA Talk #87: Đo lường Hiệu suất – Hiểu sâu, đánh giá thông minh và triển khai linh hoạt

Cảm thấy không rõ ràng hoặc không được công nhận đúng với năng lực sau mỗi kỳ đánh giá, nhiều người lựa chọn rời bỏ nơi làm việc hiện tại.

Có thể thấy, trên phương diện của người quản lý nhân sự khi thực hiện đo lường năng suất làm việc, chiến lược đánh giá đúng đắn là vô cùng cần thiết để đảm bảo quyền lợi và tối ưu hiệu suất của mỗi cá nhân.  

MBA Talk #87: Đo lường hiệu suất

Với chủ đề “Experiences in Measuring Productivity – How to understand, evaluate and apply productivity measurement techniques effectively?”, hội thảo MBA Talk #87 là buổi gặp gỡ trực tiếp giữa ba chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhân sự, nắm giữ vị trí chủ chốt.

Đánh giá hiệu suất phù hợp và chuẩn xác là thách thức cũng như trách nhiệm của nhiều nhà quản lý hiện nay. Hội thảo MBA Talk #87 sẽ cùng các chuyên gia thảo luận về: 

– Năng suất phụ thuộc vào mức lương hay năng lực mỗi người?

– Bên cạnh những đầu việc “hiện hữu”, những yếu tố “vô hình” nào có thể đo lường được?

– Cách thúc đẩy nhân sự thông qua quá trình đánh giá hiệu suất cẩn thận?

Khách mời:

  • Tiến sĩ Lê Thị Thanh Xuân – ISB Senior Lecturer
  • Chị Chu Vũ Hoàng Diệp – Former Human Resource Director, AB InBev Southeast Asia
  • Chị Trần Thu Lê – HR Consultant

Thông tin sự kiện:

  • Chủ đề: Experiences in Measuring Productivity
  • Thời gian: 14:30, Thứ 7, 11/05/2024
  • Địa điểm: Cơ sở Viện ISB – 2A Nguyễn Thị Diệu, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP HCM
  • Đối tượng tham dự: Học viên PSO MBA

Tham gia hội thảo MBA Talk #87 để khám phá những “bí mật” về chiến lược đo lường và quản lý hiệu suất làm việc từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự!

MBA Talk là chuỗi hội thảo với sự tham dự của các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực, các lãnh đạo, quản lý cấp cao từ các công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn trong và ngoài nước cùng các Giáo sư – Tiến sĩ từ các trường đại học lớn tại Việt Nam & Nước ngoài.

Các khách mời sẽ cùng thảo luận, chia sẻ nhiều vấn đề, tình huống thực tiễn trong kinh doanh nhằm cung cấp kiến thức theo hướng chuyên sâu, đúng triết lý đào tạo PSO (Problem Solving in Organization).