MBA Talk #84: Strategy & Digital Transformation

Trong bối cảnh thị trường biến động, chiến lược và chuyển đổi số là hai yếu tố cần thiết để doanh nghiệp trụ vững và phát triển. Do đó, nội dung hội thảo MBA Talk #84 sẽ tập trung khai thác chủ đề “Strategy & Digital Transformation”. Một buổi chia sẻ về sự hòa quyện giữa những chiến lược định hình tương lai và sức mạnh của công nghệ số trong việc thúc đẩy sự phát triển doanh nghiệp.

PSO MBA Talk #82

Nội dung chia sẻ:

Thay đổi quy trình vận hành và quản lý công việc

Việc thay đổi và cải thiện quy trình vận hành cùng hệ thống quản lý công việc là chìa khóa để tối ưu hóa hiệu suất và linh hoạt của doanh nghiệp trước sự thay đổi liên tục của thị trường.

Cải tiến văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng môi trường làm việc tích cực và sáng tạo. Học viên PSO MBA và người tham dự sẽ khám phá cách cải thiện văn hóa doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Tăng tính tinh gọn ở từng quy mô vận hành

Tính tinh gọn không chỉ áp dụng cho quy trình sản xuất mà còn cần được áp dụng trong mọi khía cạnh của doanh nghiệp. Diễn giả và người tham dự sẽ cùng thảo luận về cách tăng tính tinh gọn ở mọi quy mô vận hành để đảm bảo sự linh hoạt và hiệu quả.

Tạo sự thay đổi về mặt sản phẩm

Chuyển đổi số không chỉ là về quy trình nội bộ mà còn là về cách thức doanh nghiệp tương tác với thị trường và khách hàng. Học viên PSO MBA và người tham dự sẽ có cơ hội đào sâu vào cách tạo ra sự thay đổi về mặt sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp của khách hàng.

Khách mời

• TS Ngô Công Khánh – ISB Senior Lecturer
• Ông Đinh Công Chinh – CIO, ACFC
• Ông Nguyễn Thành Nam – Country General Manager, Trip.com Vietnam

Thông tin sự kiện

Thời gian: 09:00, Chủ Nhật, 24/03/2024

Địa điểm: Cơ sở 2A Nguyễn Thị Diệu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP HCM

Hình thức tham dự:
• Học viên PSO MBA tham dự trực tiếp.
• Khán giả quan tâm có thể tham dự trực tuyến. Đăng ký ngay TẠI ĐÂY!

Hãy cùng chia sẻ và học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu về chiến lược và chuyển đổi số để đưa doanh nghiệp của bạn tiến xa trên con đường thành công!

MBA Talk là chuỗi hội thảo với sự tham dự của các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực, các lãnh đạo, quản lý cấp cao từ các công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn trong và ngoài nước cùng các Giáo sư – Tiến sĩ từ các trường đại học lớn tại Việt Nam & Nước ngoài. Các khách mời sẽ cùng thảo luận, chia sẻ nhiều vấn đề, tình huống thực tiễn trong kinh doanh nhằm cung cấp kiến thức theo hướng chuyên sâu, đúng triết lý đào tạo PSO (Problem Solving in Organization).