MBA Talk #77: Chăm sóc well-being cho người lao động nơi công sở

Khi đối mặt với những thách thức và áp lực nơi công sở, việc chú trọng well-being cho nhân viên là một trong những yếu tố quan trọng giúp nâng cao hiệu suất lao động, quyết định mức độ gắn bó lâu dài của người lao động.

Hội thảo MBA Talk #77 do Viện ISB và Đại học Western Sydney tổ chức, với chủ đề “Caring for employee well-being in a challenging workplace”, sẽ mở ra một không gian trao đổi đầy tính chuyên môn về cách chăm sóc sức khỏe tinh thần toàn diện cho nhân viên.

PSO MBA Talk #77

Khán giả và học viên PSO MBA sẽ được gặp gỡ và giao lưu với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Nhân sự:

• TS Lê Thị Thanh Xuân – ISB Senior Lecturer
  • Bà Lê Thị Hồng Thắm – Country HR Manager, Colgate-Palmolive Việt Nam
  • Bà Võ Thị Thu – HR Director, KFC Việt Nam

Tại MBA Talk #77, các diễn giả sẽ cùng thảo luận về:

• Vai trò của hoạt động nhân sự trong well-being của nhân viên
  • Lợi ích của việc chăm sóc sức khoẻ tâm thần tại nơi làm việc

Thông tin chi tiết về sự kiện MBA Talk #77:

Thời gian: 9:30, Chủ Nhật, 28/01/2024

Hình thức tham dự:

• Học viên PSO MBA có thể tham dự sự kiện trực tiếp tại cơ sở Viện ISB: 2A Nguyễn Thị Diệu, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP HCM
  • Khán giả quan tâm đến chăm sóc sức khỏe tinh thần người lao động có thể tham gia trực tuyến trên nền tảng QUICKOM. Đăng ký ngay TẠI ĐÂY!

Đăng ký ngay để khám phá tips chăm sóc sức khỏe tinh thần nhân viên từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm!

MBA Talk là chuỗi hội thảo với sự tham dự của các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực, các lãnh đạo, quản lý cấp cao từ các công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn trong và ngoài nước cùng các Giáo sư – Tiến sĩ từ các trường đại học lớn tại Việt Nam & Nước ngoài. Các khách mời sẽ cùng thảo luận, chia sẻ nhiều vấn đề, tình huống thực tiễn trong kinh doanh nhằm cung cấp kiến thức theo hướng chuyên sâu, đúng triết lý đào tạo PSO (Problem Solving in Organization).