MBA Talk #62: Đi tìm chìa khóa giải quyết vấn đề trong quản trị tài chính

Công tác quản trị tài chính và quản trị dòng tiền được xem là “xương sống” cho sự vận hành của doanh nghiệp. Tuy nhiên, quá trình này vẫn gặp nhiều khó khăn ngay khi đã ứng dụng hệ thống ERP.

PSO MBA Talk #62

Nhằm cung cấp cho học viên PSO MBA góc nhìn toàn cảnh về quản trị tài chính, Viện ISB và Đại học Western Sydney (Úc) tổ chức hội thảo MBA Talk #62 với chủ đề “Problem Solving In Financial Management With An ERP System”.

Đến với MBA Talk #62, học viên PSO MBA có cơ hội được trao đổi trực tiếp với TS Đoàn Anh Tuấn – Giảng viên ISB, cùng 2 chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Tài chính, gồm:

• Bà Nguyễn Thị Lan Hương – Head of Accounting, Sanofi
  • Ông Nguyễn Huy Đạt – SAP Director, KPMG Vietnam

Các chuyên gia Tài chính sẽ cùng học viên PSO MBA thảo luận chuyên sâu về các khía cạnh:

• Các điểm đau tài chính khi phát triển doanh nghiệp
  • Tầm quan trọng của kế hoạch tài chính
  • Các vấn đề và cách giải quyết khi sử dụng hệ thống ERP để quản lý tài chính

Tham gia hội thảo MBA Talk #62 để khám phá cách thức nâng cao hiệu quả quản trị tài chính bằng hệ thống ERP!

• Thời gian: 9h00, Chủ Nhật, 10/09/2023
  • Đối tượng tham dự: Học viên PSO MBA
  • Hình thức: Offline tại cơ sở Viện ISB – 196 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TP HCM

MBA Talk là chuỗi hội thảo với sự tham dự của các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực, các lãnh đạo, quản lý cấp cao từ các công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn trong và ngoài nước cùng các Giáo sư – Tiến sĩ từ các trường đại học lớn tại Việt Nam & Nước ngoài. Các khách mời sẽ cùng thảo luận, chia sẻ nhiều vấn đề, tình huống thực tiễn trong kinh doanh nhằm cung cấp kiến thức theo hướng chuyên sâu, đúng triết lý đào tạo PSO (Problem Solving in Organization).