MBA Talk #57: Truyền động lực học tập cho nhân viên – “Chìa khóa” vươn lên giữa thị trường dậy sóng

Trong bối cảnh kinh tế biến động, sự cải tiến liên tục và học hỏi không ngừng là yếu tố cốt lõi để tồn tại và phát triển. Do đó, truyền cảm hứng học tập cho đội ngũ nhân viên đóng vai trò quan trọng trong việc giúp doanh nghiệp có nhiều bước tiến mạnh mẽ.

PSO MBA Talk #57

Tầm quan trọng của việc tạo động lực cho người lao động đã thúc đẩy Viện ISBĐại học Western Sydney phối hợp tổ chức hội thảo MBA Talk #57 với chủ đề “Creating learning motivations for employees by training”. Hội thảo với sự góp mặt của 3 diễn giả là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự:

• TS Lê Thị Thanh Xuân – ISB Senior Lecturer
  • Bà Nguyễn Thị Thu Thảo – Former Head of Distribution Training & Development, Generali Vietnam Life Insurance Co., Ltd
  • Bà Văn Thị Kim Oanh – Human Resource Manager, Mazars Vietnam

Tại hội thảo MBA Talk #57, các diễn giả sẽ cùng học viên PSO MBA trao đổi những thông tin bổ ích về:

• Tầm quan trọng của việc truyền động lực học tập cho đội ngũ nhân lực
  • Các kiểu động lực học tập
  • Kinh nghiệm truyền động lực học tập thông qua đào tạo

Khám phá những bài học kinh nghiệm trong việc tạo động lực cho nhân viên tại hội thảo MBA Talk #57:

• Thời gian: 13:30, Thứ Bảy, 05/08/2023
  • Đối tượng tham gia: Học viên PSO MBA
  • Địa điểm: Cơ sở Viện ISB – 196 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TP HCM

MBA Talk là chuỗi hội thảo với sự tham dự của các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực, các lãnh đạo, quản lý cấp cao từ các công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn trong và ngoài nước cùng các Giáo sư – Tiến sĩ từ các trường đại học lớn tại Việt Nam & Nước ngoài. Các khách mời sẽ cùng thảo luận, chia sẻ nhiều vấn đề, tình huống thực tiễn trong kinh doanh nhằm cung cấp kiến thức theo hướng chuyên sâu, đúng triết lý đào tạo PSO (Problem Solving in Organization).