MBA Talk #56: Lợi thế của Digital Product trong thời đại số

Sự bùng nổ của công nghệ đã tác động mạnh mẽ đến thói quen hàng ngày của con người. Việc sử dụng các sản phẩm số ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Sự phát triển của công nghệ và các sản phẩm này đã mở ra nhiều cơ hội và thay đổi cách doanh nghiệp tiếp cận và tương tác với khách hàng.

PSO MBA Talk #56

Nhằm tìm hiểu sâu hơn về thế mạnh của sản phẩm số, Viện ISBĐại học Western Sydney phối hợp tổ chức hội thảo MBA Talk #56 với chủ đề “New era of digital products”.

Hội thảo MBA Talk #56 được dẫn dắt bởi TS Khánh Ngô – ISB Lecturer, cùng với 2 chuyên gia giàu kinh nghiệm, gồm:

• Ông Lữ Duy Nguyên – Deputy Director Retail Banking & Head of Digital Bank, OCB
  • Ông Phan Anh Phin – CEO, TekFi Company Limited

Tại hội thảo, giảng viên, các chuyên gia cùng học viên PSO MBA sẽ thảo luận về những ưu điểm của các sản phẩm kỹ thuật số. Có thể kể đến:

• Tiết kiệm chi phí: Không cần hàng tồn kho hay chi phí vận hành
  • Nâng cao lợi nhuận: Không có phí định kỳ giúp doanh nghiệp giữ lại nhiều lợi nhuận hơn
  • Đa dạng hình thức: Dễ dàng tích hợp sản phẩm số vào chiến lược kinh doanh và marketing tại bất kỳ “điểm chạm” nào.

Tham gia ngay hội thảo MBA Talk #56 để đắm mình vào thời đại của sản phẩm số!

• Thời gian: 09:00, Chủ Nhật, 18/06/2023
  • Đối tượng tham gia: Học viên PSO MBA
  • Địa điểm: Cơ sở Viện ISB – 196 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TP HCM

MBA Talk là chuỗi hội thảo với sự tham dự của các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực, các lãnh đạo, quản lý cấp cao từ các công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn trong và ngoài nước cùng các Giáo sư – Tiến sĩ từ các trường đại học lớn tại Việt Nam & Nước ngoài. Các khách mời sẽ cùng thảo luận, chia sẻ nhiều vấn đề, tình huống thực tiễn trong kinh doanh nhằm cung cấp kiến thức theo hướng chuyên sâu, đúng triết lý đào tạo PSO (Problem Solving in Organization).