MBA Talk #55: Đối mặt với định kiến trong quản trị nhân sự

Trong các doanh nghiệp, định kiến có thể xuất hiện ở nhiều khía cạnh, đặc biệt là trong quản trị nguồn nhân lực. Các định kiến này có thể ảnh hưởng đến quá trình tuyển dụng, đánh giá và thăng tiến nhân sự, dẫn đến những hậu quả tiêu cực cho sự phát triển của doanh nghiệp.

PSO MBA Talk #55

Hội thảo MBA Talk #55 với chủ đề “Bias in HRM” (định kiến trong quản trị nhân sự) do Viện ISBĐại học Western Sydney tổ chức, sẽ giúp học viên khám phá các vấn đề “WHAT-WHY-HOW” liên quan đến các định kiến phổ biến trong quá trình quản lý nhân sự, tại sao các định kiến này tồn tại và cách giảm thiểu ảnh hưởng của định kiến trong quản lý.

Hội thảo MBA Talk #55 gồm có sự dẫn dắt của Tiến sĩ Lê Thị Thanh Xuân – ISB Senior Lecturer và hai chuyên gia:

• Bà Trương Thị Lan Anh – Freelance Consultant in Human Capital Management
  • Bà Hồ Thị Thu Hân – HR Manager, Bridgestone Tire Sales Vietnam LLC

Tham gia hội thảo MBA Talk #55 với chủ đề “Bias in HRM”!

• Thời gian: 17:00, Thứ Bảy, 17/06/2023
  • Đối tượng tham dự: Học viên chương trình PSO MBA

Hình thức: Offline tại cơ sở ISB – 196 Trần Quang Khải, phường Tân Định, Quận 1, TP HCM

MBA Talk là chuỗi hội thảo với sự tham dự của các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực, các lãnh đạo, quản lý cấp cao từ các công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn trong và ngoài nước cùng các Giáo sư – Tiến sĩ từ các trường đại học lớn tại Việt Nam & Nước ngoài. Các khách mời sẽ cùng thảo luận, chia sẻ nhiều vấn đề, tình huống thực tiễn trong kinh doanh nhằm cung cấp kiến thức theo hướng chuyên sâu, đúng triết lý đào tạo PSO (Problem Solving in Organization).