MBA Talk #54: AI, robot, tự động hóa và những thách thức đối với nhân sự

Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ, trí tuệ nhân tạo, robot và tự động hóa đã trở thành các từ khóa quan trọng đối với mọi lĩnh vực trong xã hội, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh.

Tuy nhiên, sự phát triển của các công nghệ này cũng đặt ra không ít thách thức đối với lực lượng lao động và các hoạt động quản lý nhân sự.

Với mục tiêu làm rõ các thách thức này và cách thích ứng với chúng, Viện ISB và Đại học Western Sydney tổ chức hội thảo MBA Talk #54 với chủ đề “AI, Robot, Automation & challenges to the workforce and HR practices”.

MBA Talk #54: AI, robot, tự động hóa và những thách thức đối với nhân sự

MBA Talk #54 hân hạnh được sự dẫn dắt của Cô Lê Thị Thanh Xuân – ISB Senior Lecturer, cùng 2 vị Giám đốc Nhân sự:

• Lê Thị Lan Hương – Human Resource Director – Hong Leong Bank
  • Chu Vũ Hoàng Diệp – Human Resource Director – AB InBev

Các chuyên gia Nhân sự sẽ mang đến cho học viên và khán giả những góc nhìn sâu sắc về:

• Đâu là những công nghệ mới đang được áp dụng trong hoạt động kinh doanh?
  • Vai trò của công nghệ với doanh nghiệp?
  • Công nghệ liệu có đang đe dọa cơ hội nghề nghiệp của lực lượng lao động?
  • Những thách thức của công nghệ trong lĩnh vực HRM?

Thời gian: 13:30, Thứ Bảy, 17/06/2023

Hình thức:

• Học viên PSO MBA tham gia sự kiện offline tại Viện Đào tạo Quốc tế ISB – 196 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TP HCM
  • Khán giả khác quan tâm đến những tác động của công nghệ với lĩnh vực Nhân sự, có thể tham dự online trên nền tảng QUICKOM.

Tham gia MBA Talk #54 để tìm hiểu những thách thức của công nghệ đối với lực lượng lao động và các hoạt động quản lý nhân sự!

Đăng ký tại: MBA Talk #54 – AI, Robot, Automation & challenges to the workforce and HR practices

MBA Talk là chuỗi hội thảo với sự tham dự của các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực, các lãnh đạo, quản lý cấp cao từ các công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn trong và ngoài nước cùng các Giáo sư – Tiến sĩ từ các trường đại học lớn tại Việt Nam & Nước ngoài. Các khách mời sẽ cùng thảo luận, chia sẻ nhiều vấn đề, tình huống thực tiễn trong kinh doanh nhằm cung cấp kiến thức theo hướng chuyên sâu, đúng triết lý đào tạo PSO (Problem Solving in Organization).