MBA Talk #42: Success with retail management systems

Hành vi khách hàng ngày càng thay đổi khiến bán lẻ trở thành ngành cạnh tranh khắc nghiệt. Vậy, làm cách nào để xây dựng hệ thống bán lẻ hiệu quả? Thắc mắc này sẽ được giải đáp tại hội thảo MBA Talk #42 do Viện ISB phối hợp cùng Đại học Western Sydney tổ chức.

MBA Talk #42: Success with retail management systems

Đến với hội thảo MBA Talk #42, học viên PSO MBA của Viện ISB sẽ được lắng nghe những chia sẻ về bí quyết quản trị hệ thống bán lẻ thành công và cách cung cấp trải nghiệm khách hàng tuyệt vời thông qua customer journey – “bản đồ” hành trình khách hàng. MBA Talk #42 sẽ được dẫn dắt bởi Dr. Ngô Công Khánh – Giảng viên ISB, cùng sự góp mặt của 2 diễn giả là các chuyên gia trong lĩnh vực Hệ thống thông tin quản lý (Management in Information System – MIS):

• Mr. Trần Viết Huân – Chief Technology Officer, SonKim Retail
  • Mr. Thiệu Đăng Khoa – Director of Fulfillment Center, TikiNgon

Giảng viên, khách mời và học viên tại Viện ISB sẽ cùng thảo luận về những lợi ích mà việc quản trị hệ thống bán lẻ mang lại:

• Cách tự động hóa các quy trình và quản lý kênh bán lẻ theo thời gian thực
  • Phương pháp đảm bảo dịch vụ khách hàng tốt nhất, giao hàng hiệu quả
  • Quản lý hiệu quả các chương trình khuyến mãi và khách hàng thân thiết

Hội thảo MBA Talk #42 sẽ được tổ chức offline vào lúc 09:00, Chủ Nhật ngày 05/03/2023 tại Viện Đào tạo quốc tế ISB – 196 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM.

Tìm hiểu thông tin Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh PSO MBA

MBA Talk là chuỗi hội thảo với sự tham dự của các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực, các lãnh đạo, quản lý cấp cao từ các công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn trong và ngoài nước cùng các giáo sư – tiến sĩ từ các trường đại học lớn tại Việt Nam & nước ngoài. Tại hội thảo, các khách mời sẽ cùng thảo luận, chia sẻ nhiều vấn đề, tình huống thực tiễn trong kinh doanh nhằm cung cấp kiến thức theo hướng chuyên sâu, đúng triết lý đào tạo PSO (Problem Solving in Organization).