MBA Talk #40: Understanding key business drivers for decision making

MBA Talk là chuỗi hội thảo được tổ chức bởi Viện ISB & Đại học Western Sydney, với sự tham dự của các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực, các lãnh đạo, quản lý cấp cao từ các công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn trong và ngoài nước cùng các Giáo sư – Tiến sĩ từ các trường đại học.

Các khách mời sẽ cùng thảo luận, chia sẻ nhiều vấn đề, tình huống thực tiễn trong kinh doanh nhằm cung cấp kiến thức theo hướng chuyên sâu, đúng triết lý đào tạo PSO (Problem Solving in Organization).

MBA Talk #40: Understanding key business drivers for decision making

Tiếp nối sự thành công của 39 hội thảo trước, MBA Talk #40 được tổ chức xoay quanh chủ đề “Understanding key business drivers for decision making”. Hội thảo MBA Talk #40 được dẫn dắt bởi TS Đoàn Anh Tuấn – Giảng viên ISB, cùng sự góp mặt của 2 diễn giả khách mời:

• Mr. Bùi Đăng Bảo – CFO, Vietnam Investment Group
  • Mr. Nguyễn Mạnh Tú – Phó Giám đốc Chiến lược, Momo

Tại hội thảo, các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính sẽ thảo luận về:

• Tầm quan trọng và phương pháp tìm hiểu các yếu tố then chốt tác động đến sự thành công của dự án
  • Theo dõi và cải thiện hiệu quả kinh doanh
  • Báo cáo về những yếu tố then chốt tác động đến sự thành công của dự án

Hội thảo MBA Talk #40 sẽ được tổ chức offline vào lúc 13:30, Thứ Bảy ngày 04/03/2023 tại Viện Đào tạo quốc tế ISB – 196 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM.

Tìm hiểu thông tin Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh PSO MBA