MBA Talk #39: Optimization of modern marketing for digital era

MBA Talk là chuỗi hội thảo với sự tham dự của các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực, các lãnh đạo, quản lý cấp cao từ các công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn trong và ngoài nước cùng các Giáo sư – Tiến sĩ từ các trường đại học lớn tại Việt Nam & nước ngoài.

Các khách mời sẽ cùng thảo luận, chia sẻ nhiều vấn đề, tình huống thực tiễn trong kinh doanh nhằm cung cấp kiến thức theo hướng chuyên sâu, đúng triết lý đào tạo PSO (Problem Solving in Organization).

MBA Talk #39: Optimization of modern marketing for digital era

Với chủ đề “Optimization of modern marketing for digital era”, hội thảo MBA Talk #39 là buổi gặp gỡ trực tuyến giữa ba chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, nắm giữ vị trí chủ chốt.

Tham dự hội thảo, học viên MBA tại UEH-ISB sẽ được cung cấp những góc nhìn đa chiều và kiến thức hữu ích về vai trò của các chiến lược Marketing trong giai đoạn phục hồi kinh tế hậu Covid, đặc biệt là ở các công ty, tập đoàn lớn. Qua đó, học viên sẽ hiểu hơn về tầm quan trọng của bộ phận Marketing trong mọi tổ chức.

Thời gian: 09:30 – 11:30 | Chủ nhật, 12/02/2023

Khách mời:

• Dr. Phát Tăng – ISB Senior lecturer
  • Chị Nhung Phạm – Category Marketing Director, Vinamilk
  • Anh Việt Đặng – Director of I-DAC Vietnam

Nội dung chia sẻ:

Tối đa hóa hiệu quả tiếp thị thông qua tích hợp Đa kênh:

• Cách tiếp cận tốt nhất & thiết lập điểm chạm thông qua đa kênh
  • Tối ưu hóa ngân sách trong bối cảnh hiện tại
  • Data-driven trong tiếp thị thời nay

Xem thêm thông tin Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh PSO MBA