MBA Talk #35: Integrated Business Planning: Functionality and Implementation

MBA Talk là chuỗi hội thảo với sự tham dự của các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực, các lãnh đạo, quản lý cấp cao từ các công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn trong và ngoài nước cùng các Giáo sư – Tiến sĩ từ các trường đại học lớn tại Việt Nam & nước ngoài.

Các khách mời sẽ cùng thảo luận, chia sẻ nhiều vấn đề, tình huống thực tiễn trong kinh doanh nhằm cung cấp kiến thức theo hướng chuyên sâu, đúng triết lý đào tạo PSO (Problem Solving in Organization).

MBA Talk #35: Integrated Business Planning: Functionality and Implementation

Với chủ đề “Integrated Business Planning: Functionality and Implementation”, hội thảo MBA Talk #35 là buổi gặp gỡ trực tuyến giữa ba chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính, nắm giữ vị trí chủ chốt.

Tham dự hội thảo, học viên MBA tại UEH-ISB sẽ được cung cấp những góc nhìn đa chiều và kiến thức hữu ích về vai trò của các chiến lược Tài chính trong giai đoạn phục hồi kinh tế hậu Covid, đặc biệt là ở các công ty, tập đoàn lớn. Qua đó, học viên sẽ hiểu hơn về tầm quan trọng của bộ phận Tài chính trong mọi tổ chức.

Chủ đề: Integrated Business Planning: Functionality and Implementation

Thời gian: 18:00 – 20:00 | Thứ Bảy, 10/12/2022

Khách mời:

  • Dr. Tuấn Đoàn – ISB Senior Lecturer
  • Ms. Hà Nguyễn – Head of Vitality, AIA Vietnam
  • Mr. Thiện Nguyễn – Head of Solutions Consulting, KPMG Vietnam

Nội dung chia sẻ:

  • Nguồn gốc, xuất phát điểm của planning; quá trình planning một doanh nghiệp
  • Phương pháp lập planning; hệ thống “model planning”; các điểm thuận lợi, khó khăn khi dùng các hệ thống, phần mềm vào planning
  • Yếu tố ảnh hưởng đến thành công và thất bại của planning

Xem thêm thông tin Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh PSO MBA