MBA Talk #34: Developing personal branding for gen Z in the workplace

MBA Talk là chuỗi hội thảo với sự tham dự của các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực, các lãnh đạo, quản lý cấp cao từ các công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn trong và ngoài nước cùng các Giáo sư – Tiến sĩ từ các trường đại học lớn tại Việt Nam & nước ngoài.

Các khách mời sẽ cùng thảo luận, chia sẻ nhiều vấn đề, tình huống thực tiễn trong kinh doanh nhằm cung cấp kiến thức theo hướng chuyên sâu, đúng triết lý đào tạo PSO (Problem Solving in Organization).

MBA Talk #34: Developing personal branding for gen Z in the workplace

Với chủ đề “Developing personal branding for gen Z in the workplace”, hội thảo MBA Talk #34 là buổi gặp gỡ trực tuyến giữa bốn chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhân sự, nắm giữ vị trí chủ chốt.

Tham dự hội thảo, học viên MBA tại UEH-ISB sẽ được cung cấp những góc nhìn đa chiều và kiến thức hữu ích về vai trò của các chiến lược Nhân sự trong giai đoạn phục hồi kinh tế hậu Covid, đặc biệt là ở các công ty, tập đoàn lớn. Qua đó, học viên sẽ hiểu hơn về tầm quan trọng của bộ phận này trong mọi tổ chức.

Chủ đề: Developing personal branding for gen Z in the workplace

Thời gian: 13:30 | Thứ 7, 10/12/2022

Khách mời:

• Dr. Xuân Lê – ISB Senior Lecturer
  • Mr. Minh Hoàng – Chief People Officer, ACFC
  • Ms. Hải Nguyễn – Head of Human Resources, VNG Cloud
  • Ms. Hương Lê – HR Director, Hong Leong Bank

Nội dung chia sẻ:

• Khám phá các đặc điểm của Gen Z – Lực lượng lao động mới của các doanh nghiệp “Gen Z – Bạn là ai?”
  • Góc nhìn của gen Z về thương hiệu cá nhân tại nơi làm việc
  • Xây dựng hình ảnh, giá trị cá nhân tại nơi làm việc

Xem thêm thông tin Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh PSO MBA