MBA Talk #22: CRM – Benefits and Challenges in Sales Management and Business Development

MBA Talk là chuỗi hội thảo với sự tham dự của các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực, các lãnh đạo, quản lý cấp cao từ các công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn trong và ngoài nước cùng các Giáo sư – Tiến sĩ từ các trường đại học lớn tại Việt Nam & nước ngoài.

Các khách mời sẽ cùng thảo luận, chia sẻ nhiều vấn đề, tình huống thực tiễn trong kinh doanh nhằm cung cấp kiến thức theo hướng chuyên sâu, đúng triết lý đào tạo PSO (Problem Solving in Organization).

MBA Talk #22: CRM - Benefits and Challenges in Sales Management and Business Development

Với chủ đề “CRM – Benefits and Challenges in Sales Management and Business Development”, hội thảo MBA Talk #22 là buổi gặp gỡ trực tuyến giữa hai chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Hệ thống thông tin quản lý, nắm giữ vị trí chủ chốt.

Tham dự hội thảo, học viên MBA tại UEH-ISB sẽ được cung cấp những góc nhìn đa chiều và kiến thức hữu ích về vai trò của các chiến lược Hệ thống thông tin quản lý trong giai đoạn phục hồi kinh tế hậu Covid, đặc biệt là ở các công ty, tập đoàn lớn. Qua đó, học viên sẽ hiểu hơn về tầm quan trọng của Hệ thống thông tin quản lý trong mọi tổ chức.

Chủ đề: CRM – Benefits and Challenges in Sales Management and Business Development

Thời gian: 13:30 – 15:30 | Thứ 7, 20/08/2022

Khách mời:

• TS. Ngô Công Khánh – Giảng viên Viện ISB | Nguyên GĐ Sales & Marketing VP Hỗ Trợ E+H Châu Á-TBD
  • Anh Trần Anh Tùng – Trưởng Phòng Kinh Doanh, Tetra Pak Việt Nam
  • Anh Phan Thanh Tùng – CEO, iLotusLand – IoT Platform

Nội dung chia sẻ:

• Doanh nghiệp phát triển kinh doanh và quản lý đội ngũ kinh doanh như thế nào nếu không có CRM
  • Quyết định kinh doanh dựa trên dữ liệu là yếu tố sống còn của doanh nghiệp
  • Quan hệ khách hàng và đối tác như thế nào với hệ thống CRM
  • Những thách thức cần giải quyết khi sử dụng hệ thống CRM

Xem thêm thông tin Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh PSO MBA