MBA Talk #14: HR Digital transformation in practice and Technology offered

MBA Talk là chuỗi hội thảo với sự tham dự của các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực, các lãnh đạo, quản lý cấp cao từ các công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn trong và ngoài nước cùng các Giáo sư – Tiến sĩ từ các trường đại học lớn tại Việt Nam & nước ngoài.

Các khách mời sẽ cùng thảo luận, chia sẻ nhiều vấn đề, tình huống thực tiễn trong kinh doanh nhằm cung cấp kiến thức theo hướng chuyên sâu, đúng triết lý đào tạo PSO (Problem Solving in Organization).

Với chủ đề “HR Digital transformation in practice and Technology offered”, hội thảo MBA Talk #14 là buổi gặp gỡ trực tuyến giữa hai chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhân sự, nắm giữ vị trí chủ chốt.

Tham dự hội thảo, học viên MBA tại UEH-ISB sẽ được cung cấp những góc nhìn đa chiều và kiến thức hữu ích về vai trò của các chính sách Nhân sự trong thời đại dịch, đặc biệt là ở các công ty, tập đoàn lớn. Qua đó, học viên sẽ hiểu hơn về tầm quan trọng của bộ phận HR trong mọi tổ chức.

Chủ đề: HR Digital transformation in practice and Technology offered

Thời gian: 13:30 – 16:00 | Thứ 7, 14/05/2022

Khách mời:

• TS. Lê Thị Thanh Xuân – Giảng viên Viện ISB
  • Chị Lê Thị Lan Hương – Giám đốc Nhân sự, Hong Leong Bank
  • Anh Nguyễn Lê Anh Đức – CEO, VIVI CORP JSC

Nội dung chia sẻ:

• Chuyển đổi số ngành Nhân sự – Chặng đường phát triển
  • Công nghệ đã đóng góp những gì – Góc nhìn từ Vitranet24
  • Các giải pháp công nghệ được đề ra và vận hành tại các doanh nghiệp lớn (Hong Leong Bank)

Xem thêm thông tin Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh PSO MBA