MBA Talk #13: Nhận diện giải pháp cho các điểm đau tài chính

MBA Talk là chuỗi hội thảo với sự tham dự của các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực, các lãnh đạo, quản lý cấp cao từ các công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn trong và ngoài nước cùng các Giáo sư – Tiến sĩ từ các trường đại học lớn tại Việt Nam & nước ngoài.

Các khách mời sẽ cùng thảo luận, chia sẻ nhiều vấn đề, tình huống thực tiễn trong kinh doanh nhằm cung cấp kiến thức theo hướng chuyên sâu, đúng triết lý đào tạo PSO (Problem Solving in Organization).

MBA Talk #13 xoay quanh chủ đề “Nhận diện giải pháp cho các điểm đau tài chính” là buổi gặp gỡ trực tuyến giữa hai khách mời là những người nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực tài chính, đồng thời đảm nhận nhiều vị trí lãnh đạo quan trọng tại các công ty, tập đoàn lớn trong nước.

Tham dự hội thảo, học viên MBA tại ISB sẽ có thêm góc nhìn đa chiều, thực tế về cách thức và tầm quan trọng của chiến lược cùng quá trình xây dựng, định vị một thương hiệu tại các doanh nghiệp hiện nay. Thông qua những quan điểm chia sẻ của khách mời, học viên có thể hiểu rõ về hơn về quá trình xây dựng và hệ thống nhận diện thương hiệu – một trong các yếu tố không thể thiếu khi bàn về marketing.

Chủ đề: Nhận diện giải pháp cho các điểm đau tài chính

Thời gian: 10:30 | Chủ Nhật, 03/04/2022

Khách mời:

  • PGS. TS. Đoàn Anh Tuấn – Giảng viên, Giám đốc Dự án Consult, Viện ISB
  • Chị Hồ Thị Vi Quý – Nhân viên tư vấn giải pháp cấp cao – 9 Dots Consulting Group
  • Anh Viên Sơn Đặng Hoàng Khanh – Quản lý Dự án Tư vấn Triển khai ERP – Công ty Cổ Phần Công nghiệp Hưng Trí

Nội dung chia sẻ:

  • Phân tích yếu tố then chốt “business drivers” thông qua các điểm đau tài chính “pain points”
  • ERP system có thể giúp doanh nghiệp giải quyết các điểm đau nào? (What are the business “pain points” that an effective ERP solution addresses?)
  • Vai trò của Kế toán Tài chính khi triển khai hệ thống ERP.

Xem thêm thông tin Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh PSO MBA