MBA Talent Webinar #2: Học bổng MBA Talent 2023 và những điều cần lưu ý

MBA Talent là chương trình học bổng danh giá thường niên được Viện ISBĐại học Western Sydney phối hợp tổ chức, mang sứ mệnh phát triển năng lực lãnh đạo toàn diện cho những nhân sự tài năng đến từ các công ty lớn đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam.

Tiếp nối sự thành công của MBA Talent Webinar #1, Viện ISB tiếp tục tổ chức hội thảo MBA Talent Webinar #2 nhằm lan tỏa thông tin xét tuyển học bổng MBA Talent khóa 2023 và giải đáp những thắc mắc của các ứng viên tiềm năng.

MBA Talent Webinar #2 sẽ được dẫn dắt bởi ThS. Bùi Quang Tú – MBA Program Manager, Viện ISB, cùng với sự tham gia của các khách mời:

  • Chị Lê Lan – PSO Project Director
  • Anh Nguyễn Thanh Phong – Associate Planning Director, Dentsu Vietnam; Học viên MBA Talent khóa 2022
  • Chị Lê Thị Đan Thi – Assistant Manager – Investment & Portfolio Management, CapitaLand; Học viên MBA Talent khoá 2019
MBA Talent Webinar #2
MBA Talent Webinar #2 được tổ chức nhằm lan tỏa thông tin học bổng MBA Talent 2023 đến các ứng viên tiềm năng

Những nội dung chính sẽ được đi sâu tại hội thảo:

  • Giới thiệu về định hướng và mục tiêu của học bổng MBA Talent năm 2023
  • Chia sẻ trải nghiệm học tập của cựu học viên và học viên MBA Talent
  • Câu chuyện đằng sau hành trình chinh phục học bổng 50% – 100% của học viên MBA Talent
  • Các cột mốc thời gian quan trọng của chương trình MBA Talent khóa 2023

MBA Talent là chương trình học bổng danh giá thường niên được khởi xướng bởi Viện ISB & Đại học Western Sydney (Úc) từ năm 2014. Với duy nhất một kỳ tuyển sinh mỗi năm, các suất học bổng với số lượng giới hạn sẽ được trao cho các nhân sự tài năng đến từ các tập đoàn lớn của đất nước và các công ty đa quốc gia hiện đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam.

Ứng viên tham gia chương trình phải đáp ứng những tiêu chí khắt khe và phải trải qua những vòng thi tuyển cạnh tranh trực tiếp với các ứng viên tài năng khác để tranh những suất học bổng giá trị. Trở thành học viên chính thức trong MBA Talent, các học viên sẽ cùng trải qua 18-24 tháng học tập cam go với lượng kiến thức lớn đi cùng những thử thách kinh doanh thực thụ, giúp phát triển tư duy phản biện, giải quyết vấn đề và kỹ năng lãnh đạo, chuẩn bị cho bước phát triển sự nghiệp vượt bậc.

Sau khi kết thúc chương trình, học viên sẽ nhận được bằng Thạc sĩ quản trị kinh doanh được cấp bởi trường Đại học Western Sydney (Úc) kèm theo Chứng nhận hoàn thành chương trình Huấn luyện Lãnh đạo đặc biệt MBA Talent được cấp bởi Viện ISB.

Hội thảo MBA Talent Webinar #2 sẽ được tổ chức vào lúc 19h30, thứ Năm ngày 02/03/2023 với hình thức online trên nền tảng Zoom. Đăng ký ngay để cập nhật những thông tin mới nhất về học bổng danh giá MBA Talent 2023!