MBA Prep #9: Nhập môn MBA & tối ưu giá trị chương trình

MBA Prep là chuỗi sự kiện được tổ chức định kỳ thứ bảy tuần thứ hai hàng tháng bởi Viện ISB, Đại học Kinh tế TP.HCM.

MBA Prep đi sâu tư vấn các thông tin của chương trình Thạc sĩ Kinh doanh PSO MBA, bao gồm cấu trúc đào tạo, lộ trình học tập, các thông tin học bổng, thời hạn ứng tuyển.

MBA Prep #9: Nhập môn MBA & tối ưu giá trị chương trình

MBA Prep #9 với chủ đề “Nhập môn MBA & tối ưu giá trị chương trình” sẽ được dẫn dắt bởi ThS. Bùi Quang Tú – Quản lý Chương trình PSO MBA, Viện ISB, cùng các khách mời:

PGS.TS Trần Hà Minh Quân – Viện trưởng ISB
Chị Cao Thuý Vân – Senior ATM Brand Manager, Takeda Vietnam – Học viên PSO khóa 3
Chị Trần Mai Ngọc Thi – Channel Analytics & Development Manager, Heineken Vietnam – Học viên PSO khóa 3

Nội dung trao đổi xoay quanh các chủ đề:

– Động lực khi lựa chọn theo học chương trình Thạc sĩ Kinh doanh – Trải nghiệm học tập và lợi ích của việc nâng cao kiến thức đối với sự nghiệp
– Tính ứng dụng của kiến thức kinh doanh – kinh tế trong môi trường làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia
-Những kỹ năng cần trang bị để nắm bắt cơ hội nghề nghiệp, bứt phá trong thời đại mới
– Câu chuyện cân bằng giữa việc học và làm từ học viên PSO

Hội thảo PSO MBA sẽ được diễn ra online vào 9:30 AM, Thứ 7, 25/02/2023. Đăng ký ngay tại đây!