MBA Prep #11: Lĩnh hội kinh nghiệm thực tiễn từ các nhà lãnh đạo

Liệu theo học một chương trình MBA có phải là cách hiệu quả để người đi làm phát triển năng lực bản thân và “ghi điểm” với cấp trên/nhà tuyển dụng? Cùng tìm hiểu thêm giá trị của một chương trình MBA tại hội thảo MBA Prep #11 với chủ đề “Lĩnh hội kinh nghiệm thực tiễn từ các nhà lãnh đạo” do Viện ISBĐại học Western Sydney tổ chức.

PSO MBA Prep #11

Kết hợp giữa sự dẫn dắt của ThS. Bùi Quang Tú – Quản lý Chương trình MBA, Viện ISB và những bài học từ kinh nghiệm quý báu của ông Nguyễn Anh Hùng, Chief Human Resources Officer tại PNJ Group, MBA Prep #11 hứa hẹn sẽ là một buổi chia sẻ đầy giá trị.

Tại MBA Prep #11, host và khách mời sẽ cùng thảo luận xoay quanh các chủ đề:

• MBA giúp người đi làm “ghi điểm” với cấp trên/nhà tuyển dụng như thế nào?
  • Phương pháp phát triển năng lực bản thân từ lời khuyên của nhà lãnh đạo tại PNJ Group
  • Điểm sáng của chương trình PSO MBA: Lồng ghép kinh nghiệm thực tiễn từ các nhà quản lý vào triết lý đào tạo

Đăng ký tham dự hội thảo MBA Prep #11 ngay để có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện cùng chuyên gia đến từ PNJ Group.

• MBA Prep #11: Lĩnh hội kinh nghiệm thực tiễn từ các nhà lãnh đạo
  • Thời gian: 09:30 AM, Thứ Bảy, 27/05/2023
  • Hình thức: Online trên nền tảng Zoom
  • Đăng ký ngay TẠI ĐÂY

MBA Prep là chuỗi sự kiện được tổ chức định kỳ hàng tháng bởi Viện ISB, Đại học Kinh tế TP.HCM. MBA Prep đi sâu tư vấn các thông tin của chương trình Thạc sĩ Kinh doanh PSO MBA, bao gồm cấu trúc đào tạo, lộ trình học tập, các thông tin học bổng, thời hạn ứng tuyển. Từ đó cùng ứng viên tìm ra lộ trình học tập hợp lý, gia tăng cơ hội tiếp cận các vị trí cao tại các tập đoàn lớn, công ty đa quốc gia, làm bước đệm để phát triển cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.