MBA Meetup: Từ “Teamwork” đến “Ai-work”

MBA Meetup tháng 4 sắp tới đây với chủ đề “Từ Teamwork đến Ai-work” hứa hẹn sẽ là một buổi trao đổi đầy thú vị về vấn đề teamwork hiện nay.

MBA Meetup: Từ "Teamwork" đến "Ai-work"

Teamwork là một trong những yếu tố được chú trọng tại môi trường làm việc chuyên nghiệp. Sự hợp tác giữa các cá nhân có thể mang lại nhiều lợi ích cho tổ chức, từ tăng năng suất, khả năng giải quyết vấn đề, đến sự sáng tạo và đổi mới. Ngoài ra, teamwork còn giúp tăng sự đồng thuận, hài hòa và sự hỗ trợ giữa các thành viên trong nhóm, cũng như tạo cơ hội cho sự phát triển cá nhân và chuyên môn của mỗi thành viên.

Tuy nhiên, trong thực tế, việc thực hiện teamwork không phải lúc nào cũng dễ dàng. Những thách thức thường gặp có thể kể đến là người quản lý thường được xem như người “gánh team”, hay sự mập mờ trong phân công đầu việc dẫn đến xung đột giữa các thành viên.

MBA Meetup tháng 4 sắp tới đây với chủ đề “Từ Teamwork đến Ai-work” hứa hẹn sẽ là một buổi trao đổi đầy thú vị về vấn đề teamwork hiện nay với hai nhà quản lý tài năng đến từ Samsung Vietnam và Suntory PepsiCo Vietnam Beverage.

Khách mời: 

  • Anh Nguyễn Trương Hoàng Nhật – Head of Business NCME (New Computing & Mobile Enhancements), Samsung Vietnam – Học viên MBA Talent khoá 2022
  • Chị Nguyễn Thị Quỳnh Như – Planning Manager – Category, Suntory PepsiCo Vietnam Beverage – Học viên MBA Talent khoá 2022

Nội dung chia sẻ: 

  • Người Quản lý liệu có phải là người “Gánh team”?
  • “Teamwork” là “Ai-work”?
  • Ngoài teamwork, người đi làm còn nên trang bị những kỹ năng nào khác?

Thời gian: 10:00 – Thứ 7, ngày 22/04/2023

Hình thức: Phát sóng trên kênh YouTube PSO hoặc đón xem trên fanpage PSO.

MBA Meetup là chuỗi sự kiện giao lưu trực tuyến về hành trình học vấn, trải nghiệm học tập cùng kinh nghiệm làm việc từ chia sẻ của các học viên, cựu học viên đã và đang theo đuổi chương trình MBA.

Xem thêm thông tin Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh PSO MBA.