MBA Meetup – Quản trị sự khác biệt: Nền tảng xây dựng văn hóa đội nhóm

Tham gia sự kiện MBA Meetup Tháng 7 để cùng lắng nghe chia sẻ từ các khách mời về chủ đề “Quản trị sự khác biệt: Nền tảng xây dựng văn hóa đội nhóm” để hiểu hơn về cách thức “quản trị khác biệt” trong quá trình vận hành đội ngũ.

MBA Meetup Tháng 7

Nếu “Khác biệt” giúp bạn nổi bật và được nhớ đến thì “Tách biệt” khiến bạn xa rời tập thể. Trong quản trị nhân sự, nếu “Khác biệt” tạo nên tính đa dạng văn hóa thì “Tách biệt” gây ra tình trạng phân mảnh nội bộ.

Vậy, mỗi cá nhân làm sao để khác biệt nhưng không tách biệt? Và nhà quản lý nên quản trị sự khác biệt như thế nào để dung hòa đội ngũ hướng đến mục tiêu chung?

Câu trả lời sẽ được hé lộ trong sự kiện MBA Meetup Tháng 7 với chủ đề “Quản trị sự khác biệt: Nền tảng xây dựng văn hóa đội nhóm”. Cùng theo dõi sự kiện để lắng nghe các nhà quản lý đến từ tập đoàn đa quốc gia chia sẻ quan điểm và góc nhìn xoay quanh một số nội dung sau: 

  • Hiểu rõ bản chất của sự khác biệt trong môi trường công sở  
  • Quản trị sự “khác biệt”: Đừng để ai bị “tách biệt”
  • Lời khuyên để có một hành trình MBA khác biệt

Khách mời:

  • Anh Phạm Thái Tuấn – Marketing Manager, Nestlé Food Business –  Học viên MBA Talent khóa 2023
  • Anh Nguyễn Thanh Tâm – Head of Commercial, Samsung Việt Nam – Học viên MBA Talent khóa 2023

Thời gian: 20:00, Thứ Sáu ngày 05/07/2024

Ngôn ngữ trình bày: Tiếng Việt

Hình thức: Phát sóng trên kênh YouTube PSO và nền tảng QUICKOM.

MBA Meetup là chuỗi sự kiện giao lưu trực tuyến về hành trình học vấn, trải nghiệm học tập cùng kinh nghiệm làm việc từ chia sẻ của các học viên, Alumni đã và đang theo đuổi chương trình MBA.

Xem thêm thông tin Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh PSO MBA.