MBA Meetup: Người làm tài chính – Từ Việt Nam vươn mình ra thế giới

MBA Meetup là chuỗi sự kiện giao lưu trực tuyến về hành trình học vấn, trải nghiệm học tập cùng kinh nghiệm làm việc từ chia sẻ của các học viên, Alumni đã và đang theo đuổi chương trình MBA.

mba-meetup-nguoi-lam-tai-chinh-tu-viet-nam-vuon-minh-ra-the-gioi
MBA Meetup: Người làm tài chính – Từ Việt Nam vươn mình ra thế giới

MBA Meetup số tháng 5 sẽ là buổi chia sẻ của những khách mời đến từ các tập đoàn đa quốc gia về đặc trưng của mảng tài chính trong ngành hàng FMCG, đặc biệt là các yếu tố then chốt để làm việc ở thị trường quốc tế cũng như hành trình vươn mình ra thế giới.

Hội thảo sẽ mang đến một bức tranh về chặng đường đầy tiềm năng nhưng cũng không kém phần thách thức của những tài năng trẻ. Cùng là những Finance Manager tại FrieslandCampina Việt Nam và đạt học bổng MBA Talent 2019, anh Thiên Chương và Chị Khánh Hằng đã xuất sắc được giao những vai trò quan trọng tại văn phòng Hà Lan và Singapore của tập đoàn. Thông qua hội thảo, các bạn trẻ sẽ hiểu thêm được những kiến thức, tố chất nào là phù hợp để có thể làm việc trong mảng tài chính cho doanh nghiệp, đặc biệt là phát triển nghề nghiệp ở nhiều thị trường khác nhau hướng đến việc trở thành Công dân toàn cầu.

Thời gian: 15:00 | Thứ 7, 21/05/2022

Khách mời:

Anh Nguyễn Đình Thiên Chương, Global Commercial Finance Manager – FrieslandCampina Hà Lan, Học viên WSU MBA 2019
Chị Lê Thị Khánh Hằng, Business Controller CCD Asia – FrieslandCampina Singapore, Học viên WSU MBA 2019

Nội dung chia sẻ:

  • Đặc trưng của việc làm tài chính trong các tập đoàn đa quốc gia mảng ngành hàng tiêu dùng nhanh. Những kỹ năng cần thiết để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ;
  • Hành trình trở thành Công dân toàn cầu: các yếu tố then chốt để có thể làm việc ở nước ngoài, cách trau dồi và rèn luyện;
  • Động lực học tập và sự đóng góp của chương trình Thạc sĩ kinh doanh đối với con đường phát triển chuyên môn tài chính nói riêng và sự nghiệp nói chung.

Ngôn ngữ trình bày: Tiếng Việt

Hình thức: Hội thảo trực tuyến thông qua nền tảng Livestorm.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO: TẠI ĐÂY.

Xem thêm thông tin Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh PSO MBA.