MBA Meetup: Người làm Công nghệ thông tin nghĩ gì khi học MBA?

MBA Meetup là chuỗi sự kiện giao lưu trực tuyến về hành trình học vấn, trải nghiệm học tập cùng kinh nghiệm làm việc từ chia sẻ của các học viên, Alumni đã và đang theo đuổi chương trình MBA.

Mba-meetup-nguoi-lam-cong-nghe-thong-tin-nghi-gi-khi-hoc-mba
MBA Meetup: Người làm công nghệ thông tin nghĩ gì khi học MBA?

MBA Meetup số tháng 6 sẽ là buổi chia sẻ của những khách mời đến từ các tập đoàn đa quốc gia về đặc trưng của mảng công nghệ thông tin, đặc biệt là các yếu tố then chốt để trở thành lãnh đạo công nghệ.

Hội thảo sẽ mang đến một bức tranh về chặng đường đầy tiềm năng nhưng cũng không kém phần thách thức của những tài năng trẻ. Diễn giả là những cựu sinh viên ưu tú khóa MBA 2019 hiện đang làm việc trong hai lĩnh vực ngành hàng thiết bị gia dụng và bảo hiểm. Anh Khánh Vinh hiện đang nắm giữ vị trí SEA IT BRM Manager tại Electrolux Việt Nam, anh Nhật Linh hiện là Head of Engineering and Architecture tại Manulife Việt Nam. Thông qua hội thảo, các bạn trẻ sẽ hiểu thêm được những kiến thức, tố chất nào cần chuẩn bị để có thể làm việc trong mảng công nghệ thông tin cho doanh nghiệp, đặc biệt là những trải nghiệm nâng tầm kỹ năng khi là những chuyên gia công nghệ thông tin tham gia chương trình MBA.

Chủ đề: Người làm công nghệ thông tin nghĩ gì khi học MBA?

Thời gian: 10:00 | Thứ 7, 11/06/2022

Khách mời: 

Anh Lê Khánh Vinh, SEA IT BRM Manager – Electrolux Việt Nam, Học viên MBA khóa 2019

Anh Nguyễn Nhật Linh, Director, Head of Engineering and Architecture – Manulife Việt Nam, Học viên MBA khóa 2019

Nội dung chia sẻ: 

  • Người đam mê và theo đuổi ngành Công nghệ Thông tin (CNTT) cần chuẩn bị những gì để nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp và bứt phá trong thời đại 4.0?
  • Lãnh đạo Công nghệ số cần những yếu tố gì? Những thử thách và cách đối mặt trong lĩnh vực công nghệ. Ngoài ra, diễn giả còn chia sẻ thêm cách khắc phục những “yếu điểm” cố hữu của dân kỹ thuật.
  • Trải nghiệm nâng tầm kỹ năng và kiến thức khi là những chuyên gia về CNTT hiếm hoi tham gia chương trình MBA.

Hình thức: Hội thảo trực tuyến thông qua nền tảng Livestorm.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO: TẠI ĐÂY.

Xem thêm thông tin Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh PSO MBA.