MBA Meetup: MBA trái ngành – Khác chuyên môn – Kỹ thuật kỹ sư

MBA Meetup số tháng 2 với chủ đề “MBA trái ngành – Khác chuyên môn – Kỹ thuật kỹ sư” sẽ là buổi chia sẻ của những khách mời đến từ lĩnh vực kỹ thuật.

Kỹ sư thường được nhìn nhận với kỹ năng chuyên môn thuần về kỹ thuật và những kiến thức về kinh doanh thường không được các kỹ sư quan tâm quá nhiều.

MBA Meetup: MBA trái ngành - Khác chuyên môn - Kỹ thuật kỹ sư

Tuy nhiên, ‘Liệu kỹ sư có nên học MBA?’ – đây là nỗi băn khoăn của không ít các bạn trẻ có background kỹ thuật nhưng muốn nâng cao năng lực và kỹ năng quản trị. Tham gia vào Meetup số tháng 2, các khách mời hiện đang là các kỹ sư từ các công ty đa quốc gia tại Việt Nam, đồng thời là các học viên MBA tài năng sẽ chia sẻ và giải đáp câu hỏi trên.

Thông qua hội thảo, các khách mời sẽ chia sẻ những động lực tham gia vào chương trình Thạc sĩ kinh doanh của khi là những kỹ sư. Bên cạnh đó là chia sẻ về những khó khăn, thách thức khi học MBA và những phương pháp để vượt qua những thử thách.

Chủ đề: MBA trái ngành – Khác chuyên môn – Kỹ thuật kỹ sư

Thời gian: 10:00 | Thứ 7, 18/02/2023

Khách mời: 

  • Trần Hải ĐăngSales Manager , Công ty TNHH Garmco Metals Vietnam – Học viên PSO MBA 2
  • Hà Nam Phương QS engineer of Procurement Department, Công ty TNHH Shimizu Việt Nam – Học viên PSO MBA 2

Nội dung chia sẻ: 

  • Đặc trưng ngành Kỹ thuật kỹ sư giai đoạn đổi mới và xu hướng phát triển của ngành trong thời kỳ cách mạng Công nghệ 4.0.
  • Những kỹ sư thời đại mới cần những yếu tố gì? Những thử thách và cách đối mặt. Background về kỹ thuật có làm khó các kỹ sư khi học MBA?
  • Động lực tham gia chương trình Thạc sĩ Kinh doanh của các kỹ sư. Trải nghiệm học tập và đóng góp kiến thức đối với con đường phát triển sự nghiệp.

Hình thức: Hội thảo trực tuyến thông qua nền tảng Quickom.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO: TẠI ĐÂY.

Xem thêm thông tin Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh PSO MBA.