MBA Meetup: Mẫu số chung giữa “Nhà trường” và “Doanh nghiệp”

MBA Meetup là chuỗi sự kiện giao lưu trực tuyến về hành trình học vấn, trải nghiệm học tập cùng kinh nghiệm làm việc từ chia sẻ của các học viên, Alumni đã và đang theo đuổi chương trình MBA.

mba-meetup-1607-960x500
MBA Meetup: Mẫu số chung giữa “Nhà trường” và “Doanh nghiệp”

MBA Meetup số tháng 7 sẽ là buổi chia sẻ của những khách mời đến từ các tập đoàn đa quốc gia về đặc trưng của mảng Marketing, đặc biệt là góc nhìn từ nhà trường và thực tế vận hành tại các tập đoàn. 

Diễn giả lần này là hai sinh viên ưu tú khóa PSO MBA 1 và PSO MBA 2, hiện đang làm việc trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo và thương mại điện tử. Chị Trần Như Ý hiện đang là Associate Planning Manager tại Mindshare Vietnam – một trong những Agency Media lớn nhất thế giới và chị Nguyễn Hoàng Phúc Nguyên là Project Management Officer tại Shopee – công ty con trực thuộc tập đoàn công nghệ đình đám nhất Đông Nam Á Sea Group. Cả hai diễn giả đều xuất sắc giành được học bổng toàn phần các môn học tại chương trình Thạc sĩ Kinh doanh PSO và đang trên hành trình chinh phục tấm bằng MBA của mình. 

Thông qua hội thảo, các bạn trẻ sẽ hiểu thêm góc nhìn từ “nhà trường” liên kết với “doanh nghiệp” về lĩnh vực Marketing. Thêm vào đó, những câu hỏi về kinh nghiệm chinh phục học bổng cũng sẽ được giải đáp! 

Chủ đề: Mẫu số chung giữa “Nhà trường” và “Doanh nghiệp” 

Thời gian: 10:00 | Thứ 7, 16/07/2022

Khách mời: 

Trần Như Ý, Associate Planning Manager – Mindshare Vietnam, Học viên khoá PSO MBA 1 

Nguyễn Hoàng Phúc Nguyên, Project Management Officer – Shopee, Học viên khóa PSO MBA 2 

Nội dung chia sẻ: 

  • “Làm việc để nâng cao thu nhập” hay “Học tập để bổ sung kiến thức”, kinh nghiệm cá nhân trong việc chinh phục học bổng. 
  • Marketing – góc nhìn từ nhà trường và thực tế vận hành tại các tập đoàn đa quốc gia. 
  • Giá trị từ trải nghiệm đa ngành và mạng lưới kết nối cộng đồng MBA trong việc phát triển sự nghiệp cá nhân. 

Hình thức: Hội thảo trực tuyến thông qua nền tảng Livestorm.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO: TẠI ĐÂY.

Xem thêm thông tin Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh PSO MBA.