MBA Meetup: Leader Đội Nhóm – Kỹ năng Quản lý hay Năng lực Chuyên môn

MBA Meetup Tháng 4 với chủ đề “Leader đội nhóm: Kỹ năng Quản lý hay Năng lực Chuyên môn”, bạn sẽ được giải đáp về góc nhìn kỹ năng hay năng lực quan trọng hơn, từ đó tìm ra hướng đi phù hợp để phát triển sự nghiệp xa hơn.

MBA Meetup: Leader Đội Nhóm - Kỹ năng Quản lý hay Năng lực Chuyên môn

Để đội nhóm có thể thực hiện tốt nhiệm vụ và đạt được mục tiêu chung, việc có một Team Leader xuất sắc là điều cần thiết. Họ là người có khả năng tổ chức và khai thác tối đa tiềm năng của các thành viên. Tuy nhiên, để trở thành một Team Leader xuất sắc, vai trò này cần sở hữu kỹ năng quản lý hay năng lực chuyên môn?

Nếu một Team Leader sở hữu kỹ năng quản lý tốt, các thành viên sẽ có thể phát huy hết tiềm năng, nâng cao hiệu suất làm việc và giảm thiểu tình trạng kiệt sức. Kỹ năng quản lý giúp Team Leader hỗ trợ một cách hiệu quả, động viên và tham gia cùng đội nhóm, tạo ra một môi trường làm việc tích cực, đồng thời xây dựng sự vững mạnh cho các thành viên.

Mặt khác, năng lực chuyên môn cao giúp Team Leader sẵn sàng giải quyết những vấn đề liên quan đến chuyên môn, xây dựng niềm tin trong các thành viên. Đồng thời, sự tận tâm và thành thạo trong kỹ năng giải quyết vấn đề trong công việc cũng đóng góp vào việc kiến tạo sự tôn trọng và giúp họ trở thành mô hình để các thành viên trong đội nhóm noi theo.

Tham gia sự kiện MBA Meetup Tháng 4 với chủ đề “Leader đội nhóm: Kỹ năng Quản lý hay Năng lực Chuyên môn”, bạn sẽ được giải đáp về góc nhìn kỹ năng hay năng lực quan trọng hơn, từ đó tìm ra hướng đi phù hợp để phát triển sự nghiệp xa hơn.

Chủ đề: Leader đội nhóm: Kỹ năng Quản lý hay Năng lực Chuyên môn

Thời gian: 20:00 | Thứ 2, 22/04/2024

Khách mời: 

  • Anh Nguyễn Đoàn Minh Tuấn – Founder- Director, Nufy Nutrition JSC – Học viên PSO MBA khoá 6
  • Anh Cao Minh Nhân – Senior Business Development, I-DAC Việt Nam – Học viên PSO MBA khoá 5

Nội dung chia sẻ: 

  • “Jack of all trades, master of none”?
  • Leader đội nhóm: Năng lực Chuyên môn hay năng lực Quản lý?
  • Lời khuyên cho các freshers trước khi bắt đầu sự nghiệp tại các MNCs

Ngôn ngữ trình bày: Tiếng Việt

Hình thức: Phát sóng trên kênh YouTube PSO 

MBA Meetup là chuỗi sự kiện giao lưu trực tuyến về hành trình học vấn, trải nghiệm học tập cùng kinh nghiệm làm việc từ chia sẻ của các học viên, cựu học viên đã và đang theo đuổi chương trình MBA.

Xem thêm thông tin Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh PSO MBA.